“Không rời mắt” trước dáng vóc cô nàng mà Reinier Jesus ra sức thả thính

0
32

Sau khi bắt gặp ngôi sao Reinier Jesus của Real ra sức thả thính cô nàng có tên Laura Vidal, người hâm mộ một phen sục sôi khi không thể rời mắt trước nhan sắc và dáng vóc hoàn hảo của cô gái này. 

Cách đây không lâu, cụ thể là trong thời gian được nghỉ khá lâu vì các giải bóng đá bị hoãn vì dịch covid-19, tân binh Jesus của Real khá rảnh rỗi nên lang thang trên mạng xã hội. Không cưỡng lại trước vẻ đẹp của nữ vận động viên bóng chuyền Laura Vidal, anh để lại comment tán tỉnh. Ngôi sao này đưa ra lời đề nghị “nói chuyện riêng tư” với cô nàng.

 Người ủng hộ Chelsea yêu cầu Rebier Jesus giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha

Thế nhưng đáp lại ngôi sao bóng đá chỉ mới 18 tuổi, cô nàng Laura Vidal yêu cầu anh “phải nói bằng tiếng Tây Ban Nha”. Cuộc trò chuyện dừng lại với câu nói hóm hỉnh của Jesus – “Tôi thậm chí sẽ nói tiếng Trung Quốc với bạn”.

Lời bình luận của Jesus nhanh chóng gây chú ý, nhận được 3000 like từ người hâm mộ. Về phía Laura Vidal, thông tin của cô nàng nhanh chóng được nhiều người tìm hiểu kỹ hơn. Song có một điều ai ai cũng nhận thấy đó là cô nàng mà Jesus thả thính vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Andres on Twitter: "I don't find her pretty anymore… "

Real Madrid: Meet the girl Reinier 'would speak Chinese for ...

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here