Kèo trận Zapata Miralles B. – Davidovich Fokina A., Tennis, ATP Montpellier, France, 24/02

0
50

Dự đoán kèo trận Zapata Miralles B. – Davidovich Fokina A.  – Tennis – ATP Montpellier, France  – 17h00 ngày 24/02/2021

 

Một cuộc đối đầu thú vị khi hai tay vợt trong trận đấu này là đồng đội của nhau ở thể thức đánh đơn, thế nên việc họ hiểu được cách di chuyển của nhau là điều không quá khó hiểu.

Tuy nhiên giới chuyên môn vẫn đặt niềm tin vào Davidovich Fokina khi anh sở hữu thứ hạng vượt trội so với người đồng đội của mình, hơn thế nữa không phải thi đấu 2 lượt trận vòng loại trước đó giúp cho tay vợt này có thể lực tốt hơn.

Phân tích trận đấu Zapata Miralles B. – Davidovich Fokina A.

Nói về Zapata Miralles thì anh năm nay 24 tuổi đến từ Tây Ban nha, hiện tại đang đứng thứ 153 trên BXH của ITP tụt mất 11 bậc so với thành tích cao nhất từng đạt được là 142. Phong độ 10 trận đấu gần nhất của Zapata Miralles là không quá tệ với 6 chiến thắng còn lại là 4 thất bại, tuy nhiên với việc chỉ góp mặt ở những giải đấu không quá lớn khiến anh bị đánh giá thấp hơn người đồng đội của mình.

Ở bên kia chiến tuyến Davidovich Fokina thậm chí trẻ hơn khi năm nay mới 21 tuổi cũng có quốc tịch Tây Ban Nha, hiện tại anh đang đứng thứ 54 trên BXH của ITP tụt mất 2 bậc với vị trí cao nhất từng có được là 52. Phong độ 8 trận đấu gần nhất ở thể thức đánh đơn của Davidovich Fokina là tương đương khi giành 5 chiến thắng, rõ ràng với việc tuổi tác trẻ hơn lại sở hữu thứ hạng vượt trội một chiến thắng không quá khó khăn là điều các chuyên gia dự đoán dành cho Davidovich Fokina ở trận đấu này.

Dự đoán kết quả Zapata Miralles B. – Davidovich Fokina A.

Hiểu rõ cách di chuyển của nhau nên sẽ không có nhiều sự thăm dò trong set 1 của trận đấu này, cả hai tay vợt đơn giản chỉ là là giữ vững những game giao bóng của mình trong những game đầu tiên. Tuy nhiên thay đổi sẽ đến khi bước vào game thứ 5 của trận đấukhi  Davidovich sẽ bắt đầu vươn lên với khả năng chơi trên lưới ấn tượng của mình, sức trẻ giúp tay vợt này có nhiều pha cứu bóng hơn so với đối thủ. Zapata Miralles cũng bị đánh giá là yếu hơn trong những tính huống quyết định, thế nên tỷ số set 1 được dự đoán là 6-4 nghiêng về Davidovich Fokina.

Một thế trận không mấy thay đổi trong set thứ 2 khi Davidovich tiếp tục thể hiện được khả năng phòng ngự, trong khi Zapata Miralles tiếp tục mắc nhiều lối giao bóng dẫn đến bị bẻ gãy một vài game giao bóng của mình. Tuy nhiên việc kết thúc sớm set thứ 2 này là không hề dễ dàng đối với Davidovich khi người đồng đội của anh cũng được đánh giá cao về sự lì lợm, tỷ số set 2 được dự đoán là 7-5 nghiêng về Davidovich Fokina. Với thứ hạng cao hơn so với đối thủ nhiều khả năng Davidovich Fokina sẽ là bên chấp kèo, lựa chọn tay vợt này để đặt niềm tin cũng là hoàn toàn chính xác khi thực lực của anh được đánh giá cao hơn đối thủ. Với kèo Tài/xỉu thì lựa chọn Xỉu là chính xác nhất, với việc đối thủ thua kém quá xa về mặt thứ hạng cùng việc đã hiểu rõ mạnh yếu của Zapata Miralles thì việc Davidovich Fokina kết thúc trận đấu sau 2 set là điều hoàn toàn có thể dự đoán.

– Dự đoán tỷ số trận đấu: 02 (chọn Davidovich Fokina A. thắng kèo)

Game 1: Zapata Miralles B. 4-6 Davidovich Fokina A.

Game 2: Zapata Miralles B. 5-7 Davidovich Fokina A.

– Dự đoán tài xỉu trận đấu: (– bắt Xỉu)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here