Kèo trận Sonego L. vs Korda S., Tennis, ATP Montpellier, France, 24/02

0
54

Dự đoán kèo trận Sonego L. vs Korda S.  – Tennis – ATP Montpellier, France  – 16h00 ngày 24/02/2021

 

Mặc dù là tay vợt có thứ hạng cao hơn đối thủ nhưng chính Sonego mới là người đang bị đánh giá thấp ở trận đấu này, khi mà phong độ thời gian gần đây là thiếu đi sự ổn định. Phải vất vả tiến đến set thứ 3 thì Sonego mới hạ gục được Gaston ở trận mở màn giải Montpellier, giới chuyên môn dự đoán Sonego sẽ thất bại truóc tài năng trẻ của Korda.

Không phải nghiễm nhiên người ta dành nhiều lới có cánh cho Korda đến như vậy, khi anh là tay vợt trẻ tiềm năng nhất của Mỹ ở những năm gần đây. Phong độ ổn định cộng thêm đang ở độ tuổi sung mãn một chiến thắng đang được dự đoán dành cho Korda ở trận đấu này.

Phân tích trận đấu Sonego L. vs Korda S.

Nói về Sonego thì anh đến từ Italia  năm nay 25 tuổi hiện đang đứng thứ 34 trên BXH của ITP, vị trí hiện tại tụt mất 2 bậc so với thành tích cao nhất tay vợt người Italia đạt được là 32. Phong độ 10 trận đấu gần nhất là không quá tệ với 6 chiến thắng, tuy nhiên nếu nhìn vào chuỗi trận đó có thể thấy sự thiếu ổn định khi Sonego cứ để thắng thua xen kẽ nhau. Sự thiếu tập trung ở những tình huống quyết định sẽ khiến Sonego nhận một thất bại ở trận đấu này.

Còn về phần Korda anh là tài năng trẻ người Mỹ được kì vọng rất nhiều bởi giới chuyên môn, năm nay mới 20 tuổi mà đã đứng thứ 88 trên BXH của ITP hơn nữa đây là thành tích cao nhất anh từng đạt được trong sự nghiệp của mình. 8 trận đấu gần nhất Korda thua có 2 lần cộng thêm màn trình diễn tuyệt vời khi anh dễ dàng vượt qua Tsonga cựu số 3 thế giới là đủ chứng minh sức mạnh của tay vợt này, tuy nhiên trận đấu này được dự đoán là khá vất vả cho Korda khi đối thủ của anh là tay vợt có thứ hạng không tồi.

Dự đoán kết quả Sonego L. vs Korda S.

Là một tay vợt có lối chơi bền bỉ và chắc chắn không quá ngạc nhiên khi Sonego không nhập cuộc quá nhanh, tuy nhiên Korda lại là kiểu tuyển thủ thích ứng khá dễ dàng với việc đó nên thế trận sẽ cân bằng trong khoảng 8 game đầu tiên. Sự sôi động sẽ đến ở những game bản lề khi hai bên giành giật nhau từng điểm một, tỷ số được dự đoán là 7-6 nghiêng về Korda khi anh thường thể hiện được dự tập trung cao độ của mình ở những tình huống quyết định.

Tuy nhiên mọi chuyện sẽ không còn dễ dàng như vậy khi bước sang set 2 của trận đấu này, Sonego với sự phản công mạnh mẽ sẽ khiến Korda gặp khó trong những tình huống muốn tăng tốc kết thúc sớm trận đấu. Bằng kinh nghiệm của một tay vợt có thứ hạng cao hơn giới phân tích nhận định set 2 sẽ thuộc về Sonego với tỷ số 6-4. Thế trận ở set 3 sẽ là đôi công liên tục giữa hai bên khi cả hai đều hiểu thất bại là kết thúc tất cả, các chuyên gia lúc này lại đặt niềm tin vào Korda nhiều hơn khi tay vợt người Mỹ luôn sở hữu lối chơi thực dụng không bỏ lỡ bất kì sơ hở nào của đối thủ. Tỷ số set 3 được dự đoán là 6-4 nghiêng về Korda khi sức trẻ của anh sẽ lên tiếng ở những giây phút cần thiết. Với phong độ tốt hơn ở những trận đấu gần đây nhiều khả ănng Korda sẽ là bên chấp kèo, tuy nhiên lựa chọn Sonego là chính xác nhất khi kinh nghiệm của anh sẽ mang về 1 set chứ không thua trắng. Với kèo Tài/xỉu thì Tài là lựa chọn chính xác, khi Korda mặc dù có phong độ cao nhưng chưa quá tốt đề đè bẹp Sonego 2 set trắng.

– Dự đoán tỷ số trận đấu: 12 (chọn Sonego L. thắng kèo)

Game 1: Sonego L. 6-7 Korda S.

Game 2: Sonego L. 6-4 Korda S.

Game 3: Sonego L. 4-6 Korda S.

– Dự đoán tài xỉu trận đấu: (– bắt Tài)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here