Kèo trận Paul T. vs Sonego L., Tennis, ATP Rotterdam, Netherlands, 01/03

0
89

Dự đoán kèo trận Paul T. vs Sonego L.  – Tennis – ATP Rotterdam, Netherlands  – 16h00 ngày 01/03/2021

 

Đụng độ một đối thủ có thứ hạng tốt hơn mình đương nhien Paul sẽ là tay vợt nằm kèo dưới ở trận đấu này, bản thân cũng đang sở hữu một phong độ thiếu ổn định nên một trận thua là điều không quá khó hiểu. Tuy nhiên đối thủ của anh Sonego cũng đang có phong độ không khá hơn là mấy, thế nên Paul đang được kì vọng sẽ gây nhiều khó khăn cho Sonego ở trận đấu này.

Nhìn vào chuỗi trận của Sonego màn trình diễn của anh là không hề ấn tượng, có những lúc anh làm rất tốt chẳng hạn như vượt qua dễ dàng tài năng trẻ người Mỹ Korda chỉ sau 2 set nhưng dễ dàng gác vợt 0-2 trước tay vợt nhiều tuổi là Goffin. Sự thiếu ổn định đó là lý do chính để tin vào việc Sonego sẽ rất vất vả trong trận đấu này mặc dù anh được nhận định sẽ giành chiến thắng.

Phân tích trận đấu Paul T. vs Sonego L.

Paul là tay vợt trẻ người Mỹ năm nay mới 23 tuổi hiện tại đang đứng thứ 53 trên BXH của ITP, thứ hạng hiện tại tụt mất 1 bậc so với vị trí cao nhất từng đạt được là 52. Phong độ 10 trận đấu gần nhất là không quá tệ với 5 chiến thắng, tuy nhiên việc để thắng thua xen kẽ lẫn nhau khiến khả năng tạo ra bất ngờ ở trận đấu này là không nhiều.

Ở bên kia chiến tuyến Sonego năm nay 25 tuổi đến từ Italia hiện đang đứng thứ 34 trên BXH của ITP, anh giữ thứ hạng của mình khá ổn định khi chỉ tụt 2 bậc so với vị trí cao nhất từng đạt được là 32. Phong độ 10 trận đấu gần nhất là không khác gì đối thủ khi cũng giành 5 chiến thắng ở 10 trận đấu gần nhất, Sonego cũng không có chuỗi trận ổn định khi chuỗi thắng dài nhất gần đây đạt được chỉ là 2 trận. Rõ ràng để vượt qua Paul chỉ sau 2 set đấu là điều khó xảy ra với những gì Sonego thể hiện gần đây.

Dự đoán kết quả Paul T. vs Sonego L.

Là một tay vợt có lối chơi khá bền bỉ nên không quá ngạc nhiên khi Sonego phòng ngự tốt trước những pha tấn công của Paul, thống kê cũng chỉ ra Paul thường không có khởi đầu tốt ở set 1 còn Sonego là ngược lại anh thường khởi đầu khá hững khởi. Tuy nhiên sự mất tập trung lại thường đến với Sonego ở trong set 2, tỷ lệ mắc lỗi kép của Sonego là khá lớn cũng như phải đối đầu với quyết tâm san bằng tỷ số đến từ Paul. Thế nên giới chuyên môn nhận định 2 set đấu đầu tiên sẽ kết thúc với tỷ số 1-1 chia đều cho hai tay vợt.

Bước sang set 3 cả hai bên khi không còn gì để mất sẽ tung mọi thứ mình có nhằm mang về một chiến thắng, set đấu được dự đoán là căng thẳng khi hai bên đôi công quyết liệt nên thế trận được duy trì cân bằng trong khoảng 8 game đầu tiên. Tuy nhiên với kinh nghiệm của một tay vợt có thứ hạng cao hơn Sonego sẽ biết cách vươn lên ở những tình huống quyết định, tỷ số set 3 được dự đoán là 7-5 nghiêng về Sonego. Với thứ hạng là tốt hơn nhiều khả năng Sonego sẽ là bên chấp kèo, tuy nhiên với sự thiếu ổn định của mình rõ ràng lựa chọn Paul mới là chính xác. Với kèo Tài/xỉu thì Tài là lựa chọn hợp lý, cả hai bên đều đang sở hữu một phong độ không vượt trội hơn so với đối phương nên một trận đấu dài hơi là dễ hiểu.

– Dự đoán tỷ số trận đấu: 12 (chọn Sonego L. thắng kèo)

Game 1: Paul T. 4-6 Sonego L.

Game 2: Paul T. 6-4 Sonego L.

Game 3: Paul T. 5-7 Sonego L.

– Dự đoán tài xỉu trận đấu: (– bắt Tài)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here