Kèo trận Munar J. vs Tiafoe F., Tennis, ATP Buenos Aires, Argentina, 04/03

0
63

Dự đoán kèo trận Munar J. vs Tiafoe F. – Tennis – ATP Buenos Aires, Argentina,  – 14h00 ngày 04/03/2021

 

Trong cặp trận này giới chuyên môn dự đoán sẽ rất kịch tính, mặc dù nếu nhìn vào thứ hạng hai bên chênh lệch nhau là rất rõ ràng. Munar mặc dù hiện tại đang xếp ở vị trí thấp hơn nhưng trong quá khứ anh từng sở hữu thứ hạng không hề tồi, thậm chí phong độ gần đây là khá ấn tượng.

Còn về phần Tiafoe mặc dù sở hữu một vị trí cao hơn trên BXH của ITP, tuy nhiên phong độ gần đây là không hề ổn định khi không có một chuỗi thắng đủ dài. Từ những lý do trên có thể kết luận đây sẽ là một trận đấu dài hơi, chứ không có một chiến thắng chóng vánh nghiêng về một bên.

Phân tích trận đấu Munar J. vs Tiafoe F.

Nói về Munar thì tay vợt này đến từ Tây Ban Nha năm nay mới 23 tuổi, hiện tại anh đang đứng thứ 106 trên BXH của ITP tụt mất 54 bậc với vị trí cao nhất từng có được trong sự nghiệp là 52. Tuy nhiên phong độ gần đây của anh là rất ấn tượng khi giành tới 8 chiến thắng trong 10 trận đấu gần nhất, sự trở lại về mặt phong độ là dấu hiệu tích cực để anh tự tin thi đấu trước Tiafoe.

Ở bên kia chiến tuyến Tiafoe cũng không phải gã tay mơ khi đang đứng thứ 62 trên BXH của ITP, tay vợt người Mỹ cũng tụt đến 33 bậc so với thời điểm đỉnh cao đứng thứ 29. Mặc dù cả thứ hạng hiện tại lẫn vị trí cao nhất đều tốt hơn đối thủ nhưng phong độ gần đây lại không ổn định, trong 10 trận đấu gần nhất anh chỉ giành có 6 chiến thắng tệ hơn là trận thắng trận thua cứ xen kẽ nhau chứ không có chuỗi trận liền mạch. Mặc dù phần thắng đang được dự đoán thuộc về Tiafoe nhưng đây sẽ không phải là một chiến thắng nhẹ nhàng.

Dự đoán kết quả Munar J. vs Tiafoe F.

Không phải quá xa lạ với nhau trong quá khứ hai bên đã gặp nhau 2 lần và các chiến thắng đều thuộc về Munar, thế nên có thể hiểu được sự quyết tâm ở trận đấu này của Tiafoe. Cả hai tay vợt đều sở hữu một lối chơi khá linh hoạt nên nhiều khả năng set thứ nhất sẽ vô cùng căng thẳng, tuy nhiên Munar được đánh giá cao hơn khi gần đây có phong độ ở set 1 là rất tốt. Tỷ số set 1 được dự đoán là 6-4 nghiêng về Munar.

Tuy nhiên mọi chuyện sẽ không còn dễ dàng như vậy ở set thứ 2 khi Tiafoe bắt đầu phản công, sự mất tập trung ở set 2 là một điều thường thấy đối với Munar ở những trận đấu gần đây nên tỷ số set 2 đang được dự đoán là 6-3 nghiêng về Tiafoe. Thế trận trở nên cân bằng hơn ở set thứ 3 khi hai bên chơi cực kì chắc chắn ở những game mà mình giữ bóng, tuy nhiên Tiafoe được giới phân tích sẽ giành chiến thắng ở set 3 với tỷ số là 7-5 khi đẳng cấp của anh sẽ lên tiếng ở những game quan trọng. Với việc có thứ hạng tốt hơn nhiều khả năng Tiafoe sẽ là bên chấp kèo, tuy nhiên lựa chọn Munar mới là chính xác khi anh đang sở hữu phong độ cao thì việc mang về 1 set thắng là trong tầm tay. Với kèo Tài/xỉu thì Tài là lựa chọn hợp lý, một bên đang có phong độ cao còn một bên đang có thứ hạng tốt thì một trận đấu dài hơi là điều không quá khó đoán.

– Dự đoán tỷ số trận đấu: 1-2 (chọn Munar J. thắng kèo)

Game 1: Munar J. 6-4 Tiafoe F.

Game 2: Munar J. 3-6 Tiafoe F.

Game 3: Munar J. 5-7 Tiafoe F.

– Dự đoán tài xỉu trận đấu: (– bắt Tài)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here