Kèo trận Majchrzak K. vs Arévalo M., Tennis, Davis Cup Davis Cup Single Matches, Group III, 06/03

0
56

Dự đoán kèo trận Majchrzak K. vs Arévalo M. – Tennis – Davis Cup Davis Cup Single Matches, Group III  – 18h30 ngày 06/03/2021

Chỉ phải đối đầu với một tay vợt có thứ hạng kém hơn mình quá nhiều, không ngạc nhiên khi giới chuyên môn đánh giá cao Majchrzak ở trận đấu này. Có điều phong độ thời gian gần đây của anh là tương đối bất ổn, thế nhưng rất may mắn là đối thủ của anh Arevalo cũng đang có phong độ không tốt.

Ở chiều ngược lại Arevalo không chỉ đang sở hữu màn trình diễn thất vọng, tuổi tác của anh cũng là nhiều hơn so với đối thủ nên chắc chắn nền tảng thể lực không thể sung mãn bằng đối phương. Thực lực là yếu hơn lại đang có phong độ sa sút nên không quá ngạc nhiên giới phân tích lại đánh giá thấp Arevalo ở trận đấu này.

Phân tích trận đấu Majchrzak K. vs Arévalo M.

Nói về Majchrzak thì anh năm nay mới 25 tuổi đến từ Ba Lan, hiện tại đang đứng thứ 111 trên BXH của ITP tụt giảm không quá nhiều so với vị trí cao nhất từng đạt được trong sự nghiệp là 83. Tuy nhiên phong độ gần đây của anh là không quá tốt khi giành có 4 chiến thắng trong 10 trận đấu gần nhất, chính vì vậy khi gặp phải một đối thủ yếu như Arevalo chắc chắn Majchrzak sẽ không bỏ lỡ cơ hội để cắt đứt chuỗi trận thiếu ổn định của mình..

Còn về phần Arevalo thì tay vợt này đến từ El Salvador năm nay đã 30 tuổi, hiện tại đang đứng thứ 457 trên BXH của ITP tụt giảm quá xa với thời đỉnh cao của mình là 139. Phong độ của anh trong 9 trận đấu gần nhất là ấn tượng hơn khi giành tới 6 chiến thắng, tuy nhiên bản thân đang sở hữu chuỗi 3 trận thua liên tiếp tính đến thời điểm bài viết. Rõ ràng cả thứ hạng hiện tại lẫn quá khứ anh đều thua kém so với Majchrzak, vậy nên một thất bại là điều khó tránh khỏi dành cho tay vợt người El Salvador.

Dự đoán kết quả Majchrzak K. vs Arévalo M.

Đang ở độ tuổi sung mãn không quá ngạc nhiên khi Majchrzak sẽ lựa chọn lối đánh nhanh và áp đảo ngay từ đầu, đương nhiên anh muốn kết thúc sớm trận đấu này tránh đề kéo dài dẫn đến rủi ro. Arevalo không có chọn lựa nào khác ngoài việc cố gắng phòng ngự hi vọng vào việc đối thủ mắc sai lầm, tuy nhiên trình độ chênh lệch khiến giới chuyên môn dự đoán set 1 sẽ kết thúc chóng vánh với tỷ số là 6-2.

Một thế trận tương tự sẽ diễn ra ở set thứ 2 khi Majchrzak đang có đà tâm lý với 1 set bỏ túi, anh sẽ tiếp tục sớm tăng tốc bẻ gãy những game giao bóng của đối thủ cũng như giữ vững ở game quyền phát bóng thuộc về mình. Arevalo không cách nào khác phải lựa chọn đôi công nhằm cứu vớt lại trận đấu, tuy nhiên đó chỉ làm anh thất bại nhanh hơn ở trận đấu này khi thể lực ngày một suy giảm. Tỷ số set 2 được dự đoán tiếp tục là 6-2 nghiêng về Majchrzak. Với thứ hạng tốt hơn nhiều khả năng Majchrzak sẽ là bên chấp kèo, lựa chọn tay vợt người Ba Lan cũng là chính xác nhất khi đối thủ của anh đã nhiều tuổi lại đang không có phong độ tốt. Với kèo Tài/xỉu thì Xỉu là lựa chọn hợp lý, với một tay vợt cách mình quá xa về mặt xếp hạng Majchrzak chỉ cần 2 set để kết thúc trận đấu này chứ không cần dài hơn.

– Dự đoán tỷ số trận đấu: 20 (chọn Majchrzak K. thắng kèo)

Game 1: Majchrzak K. 6-2 Arévalo M.

Game 2: Majchrzak K. 6-2 Arévalo M.

– Dự đoán tài xỉu trận đấu: (– bắt Xỉu)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here