Kèo trận Khan A. vs Uchida K., Tennis, Davis Cup Davis Cup Single Matches, Group III, 06/03

0
62

Dự đoán kèo trận Khan A. vs Uchida K. – Tennis – Davis Cup Davis Cup Single Matches, Group III  – 15h30 ngày 06/03/2021

Chỉ phải đụng độ một tay vợt vô dành đương nhiên giới chuyên môn đang nghiêng về phần thắng cho Uchida ở trận đấu này. Không chỉ cách biệt đối thủ về mặt thứ hạng, tay vợt người Nhật Bản còn đang sở hữu một phong độ cực kì ấn tượng nên một chiến thắng là không quá khó khăn.

Ở chiều ngược lại Khan chỉ là một tay vợt vô danh không mấy tên tuổi, thậm chí tuổi tác là vấn đề lớn khi Khan lớn hơn đối thủ của mình rất nhiều. Phong độ gần đây cũng không có thấy dấu hiệu tích cực khi cứ trận thắng trận thua, thế nên không quá ngạc nhiên nếu đây là một thất bại chóng vánh dành cho anh.

Phân tích trận đấu Khan A. vs Uchida K.

Khan mang quốc tịch Pakistan năm nay đã 41 tuổi độ tuổi mà nhiều tay vợt đã giải nghệ, thậm chí anh chưa hề góp mặt ở bất kì BXH nào. Phong độ 9 trận đấu gần nhất là không quá tệ khi giành về 4 chiến thắng, tuy nhiên khi phải đụng độ một đối thủ trên cơ về mặt trình độ có lẽ không có bất ngờ nào xảy ra ở trận đấu này.

Ở chiều ngược lại Uchida năm nay mới 26 tuổi đến từ Nhật Bản, hiện tại đang đứng thứ 318 trên BXH của ITP tụt khá nhiều với vị trí cao nhất từng đạt được trong sự nghiệp là 237. Tuy nhiên phong độ 9 trận đấu gần nhất là hoàn toàn áp đảo đối thủ với 8 chiến thắng, rõ ràng với thực lực cách biệt cộng thêm phong độ thăng hoa một chiến thắng dành cho tay vợt người Nhật Bản là điều không quá khó đoán.

Dự đoán kết quả Khan A. vs Uchida K.

Thế trận bị áp đảo ngay từ đầu là điều được dự đoán trong trận đấu này dành cho Khan, tuổi tác cao khiến anh khó lòng chống đỡ những đợt tấn công từ đối thủ chưa kể khả năng cứu bóng là không nhiều. Còn về phần Uchida do đang trong độ tuổi sung mãn cộng thêm đối thủ tuổi tác đã cao không quá ngạc nhiên khi anh chọn lối chơi tăng tốc sớm, sẽ chỉ có một vài set đầu tiên thăm dò rồi nhanh chóng kết thúc set 1 với tỷ số 6-2 là dự đoán của giới chuyên môn.

Thế trận không có gì thay đổi trong set 2 khi Uchida tiếp tục làm chủ cuộc chơi khi trình độ là vượt trội, tiếp tục là những cú thuận tay đầy uy lực cộng thêm khả năng xử lý trên lưới tốt hơn đối thủ. Còn về phần Khan anh chỉ có thể chịu trận trước người đàn em đang ở tuổi sung mãn chứ khó lòng lật kèo khi luôn bị đối phương áp đặt thế trận, tỷ số set 2 được dự đoán còn kết thúc nhanh hơn khi các chuyên gia đưa ra nhận định là 6-1 nghiêng về Uchida. Với thứ hạng vượt trội không quá ngạc nhiên khi Uchida sẽ là bên chấp kèo ở trận đấu này, lựa chọn tay vợt người Nhật Bản để đặt niềm tin cũng là hoàn toàn chính xác khi anh vừa trẻ hơn lại có trình độ là áp đảo so với đối thủ. Với kèo Tài/xỉu thì Xỉu là lựa chọn hợp lý, đụng độ một đối thủ bị đánh giá yếu hơn lại đang có phong độ không ổn định một chiến thắng 2-0 dành cho Uchida sẽ là kết quả hợp lý ở trận đấu này.

– Dự đoán tỷ số trận đấu: 02 (chọn Uchida K. thắng kèo)

Game 1: Khan A. 2-6 Uchida K.

Game 2: Khan A. 1-6 Uchida K.

– Dự đoán tài xỉu trận đấu: (– bắt Xỉu)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here