Kèo trận Fomin S. vs Shevchenko A., Tennis, ITF Men Antalya, Singles M-ITF-TUR-02A, 16/01

0
81

Dự đoán kèo trận Fomin S. vs Shevchenko A.  – Tennis – ITF Men Antalya, Singles M-ITF-TUR-02A  – 17h00 ngày 16/01/2021

 

Fomin vừa gây bất ngờ khá lớn khi loại tay vợt nhiều kinh nghiệm Nedelko, anh tiếp tục gặp một thử thách khác ở giải Antalya khi phải đụng độ Shevchenko.

Không nhiều tuổi như Nedelko để Fomin có thể đánh vào thể lực, Shevchenko cũng đang sở hữu độ tuổi sàn sàn với Fomin. Rõ ràng trận đấu này hứa hẹn những màn đôi công quyết liệt của cả 2 tay vợt trẻ tuổi, phong độ của cả 2 cũng là tương đương với nhau ở thời điểm này.

Phân tích trận đấu Fomin S. vs Shevchenko A.

Nói về Fomin thì anh đến từ Uzbekistan năm nay mới 19 tuổi, hiện tại thứ hạng của anh đang là 643 trên BXH của ITP tụt giảm khá nhiều với vị trí cao nhất đạt được là 576. Phong độ 5 trận đấu gần nhất của tay vợt trẻ người Uzbekistan là khá ấn tượng, khi mang về đến 4 chiến thắng và chỉ thua có 1 trận. Rõ ràng điểm rơi phong độ của Fomin đang là khá tốt ở thời điểm này với 3 chiến thắng liên tiếp ở thể thức đánh đơn.

Còn về phần Shevchenko anh đến từ Nga chỉ nhiều hơn Fomin 1 tuổi khi mới 20 tuổi, hiện tại đang đứng thứ 558 trên BXH của ITP tụt một chút với vị trí cao nhất là 546. Phong độ của Shevchenko cũng chẳng phải vừa khi mang về 6 chiến thắng còn lại là 3 trận thua trong 9 trận đấu gần nhất, thậm chí anh đang sở hữu chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp ở thời điểm bài viết. Rõ ràng cả hai tay vợt đều đang sở hữu những điểm nhấn riêng.

 

Dự đoán kết quả Fomin S. vs Shevchenko A.

Set 1 của trận đấu này được dự đoán sẽ thuộc về Fomin, khi màn trình diễn của anh gần đây là đáng tin tưởng hơn so với đối thủ. Trong 5 trận đấu gần nhất Fomin giành tới 4 chiến thắng ở set 1, cách chơi của tay vợt người Uzbekistan là tương đối  an toàn khi sẵn sàng đánh dài hơi với đối thủ để chờ đợi sai lầm từ đối phương. Còn về phần Shevchenko trong 5 trận đấu gần nhất anh cũng có 4 lần giành chiến thắng trong set 1, tuy nhiên trái ngược với Fomin anh chàng này lại lựa chọn cho mình lối dánh nhanh khi sẵn sàng tăng tốc từ game thứ 4 hoặc 5. Rõ ràng với lối đánh bền bỉ của Fomin các chuyên gia dự đoán tỷ số set 1 là 6-4 nghiêng về tay vợt người Uzbekistan

Tuy nhiên mọi chuyện không thể tiếp tục đúng ý với Fomin trong set 2, khi Shevchenko sẽ tiếp tục tăng tốc sớm ở set đấu này điều này khiến Fomin không thể tiếp tục căng sức được nữa. Gần như chắc chắn Fomin sẽ bỏ set 2 này nhằm giữ sức tiến vào set 3, điều này cũng là hợp lý khi Shevchenko phải tiếp tục căng sức ở set 2 này sẽ là tiền đề thuận lợi cho Fomin trong set cuối. Các chuyên gia dự đoán tỷ số set 3 là 6-3 nghiêng về Shevchenko. Bước vào set 3 Fomin sẽ chủ động tăng tốc để cho đối thủ khó lòng lật lại được thế trận, với việc thể lực đã không còn nhiều giới phân tích nhận định tỷ số set 3 là 6-3 nghiêng về Fomin. Với thứ hạng tốt hơn đối thủ nhiều khả năng Shevchenko sẽ là bên chấp kèo, tuy nhiên lựa chọn Fomin sẽ là hợp lý hơn khi những gì anh thể hiện là tích cực hơn so với đối thủ. Với kèo Tài/xỉu thì lựa chọn Tài là hợp lý, với việc phong độ cũng như độ tuổi của hai tay vợt là cân bằng thì một trận đấu dài hơi là điều hoàn toàn có thể dự đoán.

– Dự đoán tỷ số trận đấu: 21 (chọn Fomin S. thắng kèo)

Game 1: Fomin S. 6-4 Shevchenko A.

Game 2: Fomin S. 3-6 Shevchenko A.

Game 3: Fomin S. 6-3 Shevchenko A.

– Dự đoán tài xỉu trận đấu: ( 20,5 – bắt Tài)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here