Kèo trận Folliot Q / Ionel N D vs Capecchi D / Toledo Bague P, Tennis, ITF Men Cairo, Doubles M-ITF-EGY-02A, 16/01

0
77

Dự đoán kèo trận Folliot Q / Ionel N D vs Capecchi D / Toledo Bague P  – Tennis – ITF Men Cairo, Doubles M-ITF-EGY-02A  – 15h00 ngày 16/01/2021

 

Giới chuyên môn đang đưa ra nhận định về một chiến thắng dành cho cặp đôi Folliot và Lonel, khi những gì họ thế hiện là ổn định hơn so với đối thủ.

Mặc dù thứ hạng của cặp đôi này là kém hơn so với Capecchi với Toledo Bague, tuy nhiên ở thể thức đánh đôi việc hiểu ý nhau trong từng tình huống sẽ quan trọng hơn. Rõ ràng có cơ sở để đặt niềm tin vào Folliot và Lonel ở trận đấu này.

Phân tích trận đấu Folliot Q / Ionel N D vs Capecchi D / Toledo Bague P

Folliot năm nay mới 22 tuổi đến từ Pháp hiện tại anh đang đứng thứ 678 trên BXH của ITP, còn người đồng đội của nah Lonel mới có 18 tuổi nhưng đang đứng thứ 536. Cả hai mới đánh cặp với nhau từ đầu năm 2021 cả thảy mới 4 trận, tuy nhiên thành tích cũng không quá tệ với 2 chiến thắng còn lại là 2 trận thua.

Ở bên kia chiến tuyến Capecchi năm nay 25 tuổi đứng thứ 601 trên BXH của ITP, còn người đồng hành cùng anh Toledo Bague cũng chỉ 26 tuổi đứng thứ 502. Đây cũng là một cặp đôi mới được thành lập nên thi đấu cùng nhau có 4 trận, tuy nhiên họ cũng chỉ mang về có 2 chiến thắng thậm chí 1 trong 2 trận thắng kể tren là do đối thủ bỏ giải nhận thua. Xét về những gì đang thể hiện sự nghi ngờ về việc chưa có sự ăn ý của cặp đôi này là có đến từ các chuyên gia.

Dự đoán kết quả Folliot Q / Ionel N D vs Capecchi D / Toledo Bague P

Set 1 của trận đấu này nhiều khả năng diễn ra khá căng thẳng, khi màn trình diễn ở set 1 của 2 cặp đôi là tương đương nhau. Nếu bộ đôi của Folliot chỉ giành có 1 chiến thắng ở set 1 trong 4 trận đấu gần nhất, thì cặp đôi của Capecchi cũng chẳng khá hơn khi mang về được 1 chiến thắng ở set 1 trong 3 trận gần nhất. Với phong độ không quá ấn tượng gần đây cả hai bên sẽ lựa chọn lối chơi an toàn dài hơi, tuy nhiên nhìn vào những trận đấu của cả 2 cặp đôi này thì Capecchi cũng người đồng đội của mình có sự cố gắng hơn. Còn Folliot và Lonel thường nhận thua một cách chóng vánh, thế nên set 1 được nhận định tỷ số là 6-3 nghiêng về Capecchi / Toledo Bague.

Tuy nhiên mọi chuyện sẽ thay đổi ở set 2, khi cặp đôi Folliot và Lonel thường chọn đây là thời điểm phản công. Thống kê chỉ ra cặp đôi này giành tới 4 chiến thắng trong set 2 ở 4 trận đấu gần nhất, họ thường tăng tốc rất sớm ngay từ game thứ 3 để gây bất ngờ cho đối thủ. Còn ở chiều ngược lại cặp đôi của Capecchi chỉ có 1 lần giành chiến thắng ở set 2 trong 3 trận gần nhất, họ cũng không có nhiều sự chống cự với đối phương ở set 2 này. Tỷ số set 2 được dự đoán là 6-2 nghiêng về Folliot và Lonel. Bước đến set 3 cả hai bên sẽ không còn gì để mất và tung hết những gì mình có, tuy nhiên Folliot và người đồng đội có mình có lợi thế hơn khi 4 trận gần đây có đến 2 lần họ kéo đối thủ đến set 3 nên kinh nghiệm là nhiều hơn. Tỷ số set 3 được dự đoán là 10-6 nghiêng về bộ đôi Folliot và Lonel. Với thứ hạng cao hơn nhiều khả năngCapecchi và người đồng đội là bên chấp kèo, tuy nhiên lựa chọn Folliot và người đồng đội sẽ là hợp lý hơn cả. Với kèo Tài/xỉu thì lựa chọn Tài là hợp lý, với phong độ 2 bên là tương đương thì một trận đấu dài hơi cũng là điều dễ hiểu.

– Dự đoán tỷ số trận đấu: 21 (chọn Folliot Q : lonel N D thắng kèo)

Game 1: Folliot Q / Ionel N D 3-6 Capecchi D / Toledo Bague P

Game 2: Folliot Q / Ionel N D 6-2 Capecchi D / Toledo Bague P

Game 3: Folliot Q / Ionel N D 10-6 Capecchi D / Toledo Bague P

– Dự đoán tài xỉu trận đấu: (  – bắt Tài)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here