Kèo trận Evans D. vs Musetti L., Tennis, ATP Cagliari, 08/04

0
40

Dự đoán kèo trận Evans D. vs Musetti L.  – Tennis – ATP Cagliari  – 15h00 ngày 08/04/2021

Đang là tay vợt có thứ hạng cao hơn nhưng không quá ngạc nhiên khi Evans mới là người bị đánh giá thấp ở trận đấu này, tuổi tác đã cao cộng thêm việc phong độ đang sa sút khiến giới chuyên môn đánh giá khả năng anh nhận một thất bại là rất lớn.

Trong khi đó Musetti đang là tài năng trẻ có phong độ rất cao, nhìn vào thứ hạng hiện tại mặc dù chưa lọt vào top 50 ITP nhưng tương lai của tay vợt này là rất sáng. Một chiến thắng dành cho Musetti là điều hoàn toàn xứng đáng, thậm chí sẽ là một chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 khi mà đối thủ của anh đang có phong độ không tốt.

Phân tích trận đấu Evans D. vs Musetti L.

Evans là tay vợt kì cựu đến từ vương quốc Anh năm nay đã 30 tuổi, hiện tại anh đang đứng thứ 32 trên BXH của ITP còn thành tích cao nhất từng có được là xếp thứ 26 thế giới. Phong độ gần đây của Evans là không hề tốt khi mang về có 4 chiến thắng trong 8 trận đấu gần nhất, tệ hơn là Evans đang sở hữu chuỗi 3 trận thua liên tiếp tính đến thời điểm bài viết. Rõ ràng tuổi tác đã bước dần về sườn dốc bên kia của sự nghiệp cộng thêm phong độ yếu kém sẽ khiến anh nhận một thất bại trước người đàn em Musetti.

Ở bên kia chiến tuyến Musetti là tay vợt rất trẻ mới có 19 tuổi đến từ Italia, hiện tại anh đang đứng thứ 90 trên BXH của ITP và đây cũng là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của Musetti tính đến lúc này. Phong độ của tay vợt người Italia là hoàn toàn áp đảo đối thủ khi giành tới 8 chiến thắng trong 10 trận gần nhất, với việc đối thủ đuối hơn về mặt thể lực lại có phong độ nghèo nàn một chiến thắng dành cho Musetti là điều dễ hiểu.

Dự đoán kết quả Evans D. vs Musetti L.

Mặc dù sở hữu nền tảng thể lực vượt trội nhưng giới chuyên môn cũng dự đoán Musetti sẽ phải vất vả ở set 1, khi mà lúc này Evans còn đang sung sức thì khó lòng Musetti áp đảo được đối thủ từ sớm. Thế trận được dự đoán là cân bằng trong 10 game đầu tiên khi Evans liên tục phòng ngự thành công và giữ vững những game giao bóng của mình, tuy nhiên với phong độ cao Musetti sẽ giành chiến thắng ở game quyết định. Tỷ số set 1 được dự đoán là 7-5 nghiêng về Musetti.

Tuy nhiên mọi thứ sẽ dễ dàng hơn ở set thứ 2 của trận đấu này, khi mà Evans đã bắt đầu tỏ ra mệt mỏi và không thể di chuyển liên tục trong những pha cứu bóng. Musetti liên tục nhồi bóng về phía cuối sân bắt Evans phải di chuyển, sau đó kết thúc pha bóng với những pha xử lý trên lưới hoàn hảo. Tỷ số set 2 được dự đoán là 6-2 nghiêng về Musetti. Đang có phong cao nên nhiều khả năng Musetti mới là bên chấp kèo ở trận đấu này, đương nhiên lựa chọn tay vợt trẻ người Italia cũng là hoàn toàn chính xác với phong độ hoàn toàn áp đảo đối thủ. Với kèo Tài/xỉu thì Xỉu là lựa chọn hợp lý, đối thủ đang có phong độ thấp cộng thêm nền tảng thể lực là kém hơn thì việc Musetti kết thúc trận đấu sau chỉ 2 set là điều dễ hiểu.

– Dự đoán tỷ số trận đấu: 02 (chọn Musetti L. thắng kèo)

Game 1: Evans D. 5-7 Musetti L.

Game 2: Evans D. 2-6 Musetti L.

– Dự đoán tài xỉu trận đấu: (– bắt Xỉu)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here