Kèo trận Djokovic N. vs Evans D., Tennis, ATP Monte Carlo, Monaco, 15/04

0
61

Dự đoán kèo trận Djokovic N. vs Evans D.  – Tennis – ATP Monte Carlo, Monaco  – 17h30 ngày 15/04/2021

Đều là những tay vợt lão làng nhưng đây mới là lần đầu đụng độ nhau của Djokovic và Evans, đương nhiên việc Evans bị đánh giá là kèo dưới cũng không có gì lạ cả khi không nhiều người so sánh được với Djokovic ở thời điểm này.

Thứ hạng thua xa đối thủ lại cộng thêm việc đang có phong độ không tốt khiến cơ hội để giành 1 set thắng thôi cho Evans cũng ngày càng hẹp lại, một chi tiết nữa là Evans đã dần chuyển sang đánh đôi là chính nên nói về quyết tâm để thắng cũng không quá nhiều.

Phân tích trận đấu Djokovic N. vs Evans D.

Hạ Sinner một tay vợt trẻ tài năng người Italia chóng vánh chỉ sau 2 set, Djokovic đang chứng minh cho mọi người thấy tại sao anh vẫn đang giữ vị trí số 1 thế giới ở thời điểm hiện tại. Với chiến thắng trước Sinner thì tay vợt người Séc Bi đã nâng tổng số trận thắng liên tiếp của mình lên con số 10, với những gì đang thể hiện tiếp tục là một trận thắng nữa trước đói thủ yếu hơn là Evans là điều không khó để dự đoán.

Còn về phần Evans, tay vợt 30 tuổi người Anh cũng có màn trình diễn khá bất ở ở những trận đấu gần đây, khi anh vượt qua những tay vợt được đánh giá là khó nhằn như Lajovic hay gần nhất là Hurkacz. Tuy nhiên 8 trận đấu gần nhất Evans cũng chỉ mang về có 3 chiến thắng còn lại là nhận tới 5 thất bại, có lẽ đi đến vòng đấu này cũng là cực hạn của Evans và việc đụng độ Djokovic càng củng cố thêm nhận định đó.

Dự đoán kết quả Djokovic N. vs Evans D.

Không quá vội vàng là cách đánh của Djokovic ở thời điểm hiện tại, cách tiếp cận trận đấu của anh là an toàn hơn tránh để đối thủ bất ngờ lật kèo. Chính vì vậy các chuyên gia dự đoán thế cân bằng được giữ vững qua 6 game đầu tiên, tuy nhiên khi nắm được thời cơ Djokovic sẽ bất ngờ tăng tốc với những pha chuyển đổi trạng thái từ thủ sang công. Tỷ số set 1 được dự đoán là 6-3 nghiêng về Djokovic.

Một thế trận áp đảo hơn sẽ được tay vợt người Séc Bi thể hiện trong set 2, khi mà anh đã nắm rõ điểm mạnh và yếu của Evans ở trận đấu này. Liên tục sẽ là những tình huống dồn bóng sâu về phía cuối sân, chỉ cần Evans sơ hở Djokovic sẽ kết liễu đối thủ bằng những pha xử lý trên lưới gọn gàng. Tỷ số set 2 được dự đoán là 6-2 nghiêng về Djokovic, thông qua đó kết thúc trận đấu với một kết quả nhanh chóng là 2-0 đây cũng được cho là kết quả hợp lý khi trình độ của hai bên là chênh lệch quá lớn. Với thứ hạng vượt trội của mình nhiều khả năng Djokovic sẽ là bên chấp kèo, đương nhiên với thứ hạng cũng như phong độ hoàn toàn áp đảo Djokovic sẽ là nơi đặt niềm tin an toàn nhất ở trận đấu này. Với kèo Tài/xỉu thì Xỉu là lựa chọn hợp lý, Djokovic hoàn toàn trên cơ so với Evans thế nên việc tay vợt người Séc Bi kết thúc trận đấu này sau 2 set đấy là điều hoàn toàn có thể dự đoán.

– Dự đoán tỷ số trận đấu: 20 (chọn Djokovic N. thắng kèo)

Game 1: Djokovic N. 6-3 Evans D.

Game 2: Djokovic N. 6-2 Evans D.

– Dự đoán tài xỉu trận đấu: (– bắt Xỉu)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here