Kèo trận de Cerundolo F. vs Paire B., Tennis, ATP Buenos Aires, Argentina, 04/03

0
63

Dự đoán kèo trận Cerundolo F. vs Paire B. – Tennis – ATP Buenos Aires, Argentina,  14h00 ngày 04/03/2021

 

Đụng độ một tay vợt có thứ hạng cao hơn tuy nhiên Cerundolo mới là người được các chuyên gia đặt niềm tin ở trận đấu này, không chỉ vì anh có sức trẻ mà còn là việc đang sở hữu một phong độ khá ấn tượng.

Còn về Paire mặc dù đang sở hữu một thứ hạng vượt trội so với đối thủ, thế nhưng màn trình diễn của anh gần đây là tương đối nghèo nàn. Một phần nữa tay vợt này có tuổi tác lớn đang đi về xế chiều của sự nghiệp, hiện tại anh chủ yếu là thi đấu đánh đôi chứ không còn đánh đơn nhiều như khi còn trẻ.

Phân tích trận đấu Cerundolo F. vs Paire B.

Năm nay mới 22 tuổi Cerundolo còn rất nhiều thời gian để phát triển, anh mang quốc tịch Argentina đang đứng thứ 137 trên BXH của ITP tụt mất 2 bậc với vị trí cao nhất từng đạt được là 132. Tuy nhiên phong độ gần đây mới là điều đáng chú ý khi giành chiến thắng ở 8/10 trận gần nhất, sức trẻ cộng với phong độ cao đang là hai yếu tố để các chuyên gia tin vào một chiến thắng dành cho Cerundolo.

Ở chiều ngược lại Paire là tay vợt đến từ Pháp năm nay đã 31 tuổi, hiện tại anh đang đứng thứ 29 trên BXH của ITP tụt mất 11 bậc so với vị trí cao nhất từng đạt được là 18. Tuy nhiên với việc đã chuyển sang đánh đôi là chính cộng thêm phong độ gần đây là không hề tốt chính là lý do để tin vào một thất bại cho tay vợt người Pháp, trong 9 trận gần nhất thi đấu ở thể thức đánh đơn anh chỉ giành có 2 chiến thắng còn lại là nhận đến 7 trận thua.

Dự đoán kết quả Cerundolo F. vs Paire B.

Sự chênh lệch về thể lực của trận đấu này là không nhiều khi cả hai tay vợt đều mặc dù đây mới là trận đầu tiên của Paire ở giải Buenos Aires, khi mà tay vợt người Pháp cũng đã thi đấu ở giải đánh đôi Cordoba đến ngày 1/3. Mặc dù còn trẻ nhưng Cerundolo lại có lối chơi khá bền bỉ, anh luôn chờ đợi đến thời điểm đối thủ mất kiên nhẫn ở những game bản lề để kết thúc trận đấu. Vậy nên giới chuyên môn dự đoán tỷ số set 1 được ấn định là 6-4 dành cho Cerundolo.

Một thế trận có phần căng thẳng hơn ở set đấu thứ 2 khi Paire không muốn mình phải kết thúc giải đấu quá sớm, tuy nhiên giới chuyên môn vẫn đánh giá cao thể trạng của tay vợt người Argentina giúp anh có nhiều pha cứu bóng hơn so với đối thủ. Chỉ cần Cerundolo giữ được sự bình tĩnh càng về lâu về dài thể lực của Paire sẽ bị bào mòn nhanh chóng, tỷ số set 2 được dự đoán tiếp tục là 6-4 nghiêng về tay vợt trẻ người Argentina. Với việc đang có phong độ là ấn tượng hơn nhiều khả năng Cerundolo sẽ là bên chấp kèo, lựa chọn anh cũng là hoàn toàn chính xác khi Paire đã qua thời đỉnh cao khó lòng đấu lại với một đàn em đang tuổi sung lại đang có phong độ ấn tượng. Với kèo Tài/xỉu thì Xỉu là lựa chọn hợp lý, phong độ tốt hơn lại sở hữu cho mình sự dẻo dai của tuổi trẻ không quá ngạc nhiên khi Cerundolo chỉ cần 2 set để giành chiến thắng ở trận đấu này.

– Dự đoán tỷ số trận đấu: 2-0 (chọn Cerundolo F. thắng kèo)

Game 1: Cerundolo F. 6-4 Paire B.

Game 2: Cerundolo F. 6-4 Paire B.

– Dự đoán tài xỉu trận đấu: (– bắt Xu)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here