Kèo trận Andújar P. vs Mager G., Tennis, ATP Buenos Aires, Argentina, 04/03

0
61

Dự đoán kèo trận Andújar P. vs Mager G. – Tennis – ATP Buenos Aires, Argentina,  – 22h00 ngày 04/03/2021

 

Đụng độ một tay vợt có thứ hạng cao hơn mình khá nhiều không quá ngạc nhiên khi Mager phải chấp nhận là kèo dưới ở trận đấu này, tuy nhiên vẫn có thể kì vọng sức trẻ của anh sẽ gây ra khó khăn cho đối thủ.

Còn về phần Andujar mặc dù tuổi đã cao nhưng anh đang có màn trình diễn không tồi ở thời điểm hiện tại, phong độ lúc này cũng được đánh giá là nhỉnh hơn đối thủ đôi chút. Thế nên không quá ngạc nhiên khi giới chuyên môn lại đánh giá cao Andujar, tuy nhiên đây sẽ không phải là một chiến thắng dễ dàng dành cho tay vợt đến từ Tây Ban Nha.

Phân tích trận đấu Andújar P. vs Mager G.

Nói về Andujar thì năm nay anh đã 35 tuổi đến từ Tây Ban Nha, hiện tại đang đứng thứ 57 trên BXH của ITP tụt mất 25 bậc với vị trí cao nhất từng đạt được trong sự nghiệp là 32. Phong độ 8 trận đấu gần nhất là không quá ấn tượng với chỉ 3 chiến thắng, tuy nhiên nếu nhìn vào 3 trận đấu gần nhất Andujar mang về tới 2 thắng lợi thì đây không phải là kết quả quá tồi.

Ở chiều ngược lại Mager năm nay mới 26 tuổi đếnt ừ Italia, hiện tại đang đứng thứ 101 trên BXH của ITP tụt mất 24 bậc với vị trí cao nhất từng đạt được là 77. Phong độ gần đây của anh cũng không khá hơn là mấy khi chỉ mang về có 4 chiến thắng trong 10 trận đấu gần nhất, thậm chí với chiến thắng ở trận đấu trước Mager mới kết thúc được chuỗi 4 trận thua liên tiếp của mình. Rõ ràng ngoài sức trẻ anh không có gì nổi bật để hi vọng vào một chiến thắng trước Andujar, thế nên việc bị đánh giá thấp ở trận đấu này là điều không quá khó hiểu.

Dự đoán kết quả Andújar P. vs Mager G.

Không quá ngạc nhiên nếu Andujar sẽ áp đảo ở set đấu thứ nhất, khi thể lực của anh chưa bị bào mòn thì việc giành chiến thắng là điều không quá khó. Tuy nhiên Mager không phải là một tay mơ lối đánh của anh ta là tương đối chì chạc cũng như anh biết điểm yếu của Andujar là gì, thế nên tỷ số set 1 được dự đoán là 7-5 nghiêng về Andujar.

Tuy nhiên bước sang set thứ 2 mọi thứ sẽ không còn là cuộc chơi của Andujar, khi Mager bắt đầu phản công bằng những đường bóng sâu về phía cuối sân. Việc phải mất nhiều sức lực ở set 1 sẽ khiến Andujar không thể đảm bảo được những pha cứu bóng của mình, cộng thêm việc phải điều tiết lại thể lực nên set 2 được dự đoán là 6-3 nghiêng về Mager. Bước sang set 3 Mager sẽ thừa thắng xông lên muốn kết liễu luôn đối thủ, thế nhưng Andujar với kinh nghiệm của một tay vợt có thứ hạng cao hơn anh hoàn toàn có thể phòng ngự được. Đồng thời sự vội vàng của Mager sẽ giúp Andujar tận dụng được những sai lầm của đối thủ qua đó khép lại set 3 với tỷ số 6-4. Với việc có thứ hạng tốt hơn nhiều khả năng Andujar sẽ là bên chấp kèo, tuy nhiên tuổi tác đã cao thì khả năng bị đối thủ giật về 1 set là rất lớn nên lựa chọn Mager mới là chính xác. Với kèo Tài/xỉu thì Tài là lựa chọn hợp lý, cả hai đều không có một phong độ quá ấn tượng nên một trận đấu dài hơi đang là dự đoán của các chuyên gia.

– Dự đoán tỷ số trận đấu: 2-1 (chọn Mager G. thắng kèo)

Game 1: Andujar P. 7-5 Mager G.

Game 2:Andujar P. 3-6 Mager G.

Game 3:Andujar P. 6-4 Mager G.

– Dự đoán tài xỉu trận đấu: (– bắt Tài)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here