Jamie Vardy nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 Ngoại hạng Anh

0
186

Jamie Vardy đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Ngoại hạng Anh tính đến lúc này với 10 bàn thắng. Với phong độ cao của mình trong tháng 10 vừa qua, chân sút 32 tuổi của Leicester vừa được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng tại Ngoại hạng Anh.

Leicester dưới triều đại của Brendan Rodgers đang bay cao tại Ngoại hạng Anh khi đang xếp ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Một trong những điểm mạnh của đội bóng này chính là khả năng tấn công hiệu quả bên cạnh hàng thủ cực kỳ chắc chắn. Nên nhớ sau 11 vòng đấu, Leicester đang là đội bóng sở hữu hàng thủ chắc chắn nhất khi mới nhận 8 bàn thua, xếp trên cả đội bóng có hàng thủ tốt nhất mùa trước là Liverpool. Bên cạnh đó, hàng công của Leicester cũng đã ghi đến 27 bàn thắng và chỉ kém hàng công của Man City và Liverpool.

Một trong những cầu thủ thi đấu ấn tượng nhất của Leicester lúc này chắc chắn là Lão tướng Jamie Vardy. Chân sút năm nay đã 32 tuổi này đang ghi đến 10 bàn thắng cho Bầy Cáo.

Tính riêng trong tháng 10 vừa qua, Jamie Vardy đã có 4 bàn thắng và 3 đường kiến tạo thành bàn. Với màn thể hiện ấn tượng của mình, trung phong của Leicester đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 tại Ngoại hạng Anh. Lần gần nhất mà tiền đạo người Anh nhận được giải thưởng này là tháng 10 mùa giải năm ngoái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here