Hung thần Singapore khen tuyển Việt Nam tới tấp

0
192

Hung thần từng khiến tuyển Việt Nam ôm hận tại Tiger Cup 1998, Sasi Kumar mới đây đã dành lời khen ngợi cho sức mạnh của tuyển Việt Nam trước trận gặp U22 Singapore vào chiều nay 3/12.

Sasi Kumar là tác giả của bàn thắng giúp tuyển Singapore đánh bại tuyển Việt Nam 1-0 ở chung kết giải vô địch Đông Nam Á 1998. Mới đây, cựu tiền đạo này phân tích: “Trên lý thuyết, U22 Việt Nam vẫn mạnh hơn U22 Singapore rất nhiều, nhưng khi trọng tài nổi còi khai cuộc, không ai biết mọi thứ sẽ thế nào. Đây sẽ là trận đấu rất khó khăn với U22 Singapore, đặc biệt khi nhìn những gì đội bóng của chúng tôi thể hiện từ đầu SEA Games. Tôi nhìn nhận chất lượng cầu thủ của Việt Nam vượt trội hơn Singapore. Chúng tôi có 3 hay 4 cầu thủ rất chất lượng ở ba tuyến. Phần còn lại thì chơi rất bình thường. Khi so với U22 Việt Nam, đội bóng của các bạn sở hữu đến 11 cầu thủ xuất sắc.”

Tuy nhiên thì Sasi Kumar cũng cho biết khi trận đấu chưa khép lại thì chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra. Ông nói thêm: “Trên lý thuyết, một đội tuyển có thể được đánh giá cao hơn đối thủ. Nhưng bước vào trận đấu, liệu một cầu thủ sẽ giữ được phong độ thăng hoa, hay sa sút? Không ai biết được cả. Đó chưa kể bảng B của môn bóng đá nam tại SEA Games 30 thực sự rất khó khăn với các đội. Chẳng có trận đấu nào dễ dàng cả. Vì vậy, cục diện trận đấu giữa U22 Singapore và U22 Việt Nam sẽ khó lường. Với U22 Singapore, việc nằm chung bảng với U22 Thái Lan, U22 Indonesia hay U22 Việt Nam buộc họ phải luôn giữ sự tập trung và nỗ lực nhiều nhất có thể.”

Tuyển Việt Nam nguy cơ mất hai hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh và Huỳnh Tấn Sinh ở trận đấu chiều nay. Bộ đôi này đều bị thay ra ở trận gặp U22 Indonesia vì chấn thương. Tuy nhiên thì thầy Park có thể kéo Văn Hậu đá cánh trái thay Thanh Thịnh, và Đức Chiến đá trung vệ thay Tấn Sinh mà không làm suy yếu sức mạnh của đội nhà. Tuy nhiên thì trận đấu chiều nay có nguy cơ bị hoãn vì bão Kammuri đã đổ bộ Manila, nơi diễn ra môn bóng đá nam SEA Games 30. “Chúng tôi có kế hoạch cho những điều bất ngờ, thậm chí là đối phó với siêu bão. Mọi thứ được chuẩn bị sẵn sàng,” đại diện ban tổ chức cho biết.

VT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here