HLV Tottenham tự tin giữ chân Eriksen

0
327

Eriksen đang là mục tiêu chuyển nhượng của Real Madrid ở mùa hè tới đây. Tuy nhiên trong phát biểu mới nhất, HLV Mauricio Pochettino tự tin giữ chân được “linh hồn” của đội bóng.

Trong trận đấu đêm qua, Eriksen một lần nữa cho thấy sự toàn diện của mình khi ghi bàn để giúp Tottenham có được chiến thắng. Với những gì đã và đang thể hiện, tiền vệ người Đan Mạch được xem là linh hồn ổn định nhất trong lối chơi của Gà Trống ở những mùa giải vừa qua. Điều đó cũng khiến anh lọt vào mắt của Zidane và Real đang làm mọi cách để có được Eriksen.


Việc tiền vệ người Đan Mạch từ chối gia hạn hợp đồng cùng Tottenham đã khiến giới truyền thông tin rằng Eriksen đang trên đường chuyển đến Real. Điều đó càng trở nên dễ xảy ra hơn nếu như Tottenham tiếp tục trắng tay ở mùa giải năm nay.


Tuy vậy trong một chia sẻ mới nhất, HLV Mauricio Pochettino cho biết ông có cách để giữ chân “linh hồn” của đội bóng. Ông cho biết : “Tôi nghĩ mọi chuyện đã rõ trong vài tháng trước. Christian (Eriksen) là một người đặc biệt, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đặc biệt, khác biệt và chúng ta cần phải hiểu điều đó. Thời gian để anh ta và đội bóng đồng ý các điều khoản có thể lâu hơn những cầu thủ khác. Tôi hy vọng Christian có thể ở bên chúng tôi trong tương lai. Tôi tin là anh ấy và đội bóng cần phải cởi mở để nói chuyện và để xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi nghĩ rằng đã gần đến cuối mùa giải, sẽ có nhiều thời gian để nói chuyện sau đó và tôi nghĩ điều quan trọng nhất bây giờ là việc các cầu thủ tập trung và cố gắng đạt được những điều chúng tôi mong muốn. Tottenham còn rất nhiều điều cần phải làm phía trước và chúng tôi buộc phải tập trung để cố gắng hồi phục, luyện tập và thi đấu. Tôi nghĩ khi các danh hiệu đến với chúng tôi, Eriksen sẽ tin tưởng và gắn bó với đội bóng hơn”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here