HLV Thái Lan : “Thua Việt Nam, Thái Lan vẫn rộng cửa đi tiếp”

0
281

Trả lời truyền thông trước trận đấu với tuyển Malaysia, HLV Akira Nishino của tuyển Thái Lan cho biết nếu Thái Lan đánh bại Malaysia, UAE và chẳng may thất bại trước Việt Nam, Thái Lan vẫn rộng cửa đi tiếp.

Hiện tại trên bảng xếp hạng tại bảng G, Thái Lan vẫn đang dẫn đầu với 7 điểm. Tuy nhiên họ chỉ xếp trên Việt Nam nhờ chỉ số phụ khi hai đội cùng có 7 điểm và có trận hòa 0-0 ở lượt đi. Phía trước của hai đội sẽ là chặng đường rất khó khăn khi phải đối đầu với những đối thủ khó chơi. Lượt trận này, Thái Lan sẽ làm khách trên sân của Malaysia trong khi Việt Nam sẽ đón tiếp UAE trên sân nhà.

Theo quy định, trong trường hợp hai đội tuyển bằng điểm, hiệu số đối đầu chính là chỉ số được ưu tiên đầu tiên. Chính vì vậy, những trận đối đầu trực tiếp giữa các ứng viên tại bảng G đặc biệt quan trọng. Chia sẻ trước trận đấu với Malaysia, HLV Akira Nishino cho biết “Nếu Thái Lan tiếp tục thắng UAE, Malaysia và chẳng may thua Việt Nam thì tôi nghĩ cửa đi tiếp vẫn rộng mở”.

Hiện tại, các cầu thủ của Thái Lan đang tỏ ra khá mệt mỏi sau khi Thái League vừa hạ màn. Điều này có thể ảnh hưởng đến phong độ của các tuyển thủ khi làm khách trên sân của Malaysia. Không những vậy,HLV Nishino đã cử trợ lý của mình đến trực tiếp sân Mỹ Đình để theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và UAE nhằm có những sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với Việt Nam vào ngày 19/11 tới đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here