HLV Sarri lên tiếng sau hành động bỏ vào phòng thay đồ của Ronaldo

0
125

Cristiano Ronaldo được cho là vô cùng tức giận sau khi HLV Sarri thay ra ở những phút đầu của hiệp 2. Thậm chí sau khi bị thay người, Ronaldo đã tiến thẳng vào phòng thay đồ mà không lên băng ghế dự bị. Sau trận đấu, HLV Sarri đã có những phát biểu liên quan đến hành động của siêu sao người Bồ.

Phút thứ 55 trong trận đấu giữa Juventus và AC Milan, HLV Sarri đã rút Ronaldo ra sân để thay bằng Dybala. Chính sự thay đổi người này đã mang đến tác dụng khi chân sút người Argentina có bàn thắng duy nhất mang về chiến thắng cho Lão Bà. Tuy nhiên việc rút Ronaldo sớm chắc chắn khiến siêu sao người Bồ không hài lòng. Bằng chứng là sau khi rời sân, Ronaldo đã tiến thẳng vào phòng thay đồ, tắm sớm và rời sân Allianz trước khi trận đấu khép lại.

Nói về hành động tức giận của Ronaldo, HLV Sarri cho rằng đó là hành động bình thường và không có vấn đề gì cả : “Không có vấn đề gì xảy ra giữa tôi và Ronaldo cả. Ngược lại, tôi phải cám ơn cậu ấy vì đã nỗ lực thi đấu trong lúc điều kiện thi đấu không được tốt nhất. Tôi rút ra Ronaldo ra sân vì cậu ấy không được khỏe. Nếu Ronaldo tức giận, đó cũng là một phần của cuộc chơi. Ronaldo không tức giận mới là điều đáng lo. Tháng trước, anh ấy gặp chút vấn đề liên quan tới đầu gối. Điều này khiến Ronaldo không có được thể trạng tốt nhất cũng như tập luyện nhiều. Anh ấy đã rất bực bội vì điều đó”.

Đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp mà Ronaldo phải đi tắm sớm. Cụ thể ở trận đấu với Lokomotiv Moscow tại Champions League hôm 7/11, anh cũng được thay ra ở phút thứ 82 của trận đấu. Trong khi đó với Juventus, 3 điểm có được ở vòng đấu này giúp “Bà đầm già” giữ ngôi nhất bảng sau 12 vòng đấu và nhiều hơn 1 điểm so với đội xếp sau là Inter Milan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here