HLV Park Hang Seo nhận giải HLV xuất sắc nhất năm tại AFF Award 2019

0
194

Với những thành công cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam trong năm qua, HLV Park Hang Seo đã xuất sắc nhận giải HLV của năm tại AFF Award 2019.

Bóng đá Việt Nam đã thực sự được nâng tầm dưới sự chèo lái của HLV Park Hang Seo. Khởi đầu với thành tích giúp U23 Việt Nam giành Á Quân tại U23 châu Á, HLV Park Hang Seo liên tục tạo ra những kỳ tích cho bóng đá Việt Nam trong năm qua.

Phát biểu trong buổi lễ, HLV Park Hang Seo: “Xin chào. Cho tôi xin gửi lời cảm ơn đến các quan chức AFF đã trao giải thưởng này cho tôi. Có lẽ hơn ai hết, tôi xin cảm ơn chân thành đến nhân dân Việt Nam. Tình yêu và sự cổ vũ của người dân Việt Nam là nguồn cổ vũ, động lực để chúng tôi có được thành tích như ngày hôm nay.”

“Tuy giải thưởng này dành cho cá nhân tôi nhưng tôi nghĩ đây là sự đền đáp cho tập thể chúng tôi, một tập thể hết mình để tạo ra những thành tích lớn lao. Tôi muốn trao giải thưởng này cho BHL, đội ngũ trợ lý, đội ngũ hậu cần, các cầu thủ, cho thành viên VFF, bắt đầu từ ngài chủ tịch đã dành sự ủng hộ cho đội tuyển chúng tôi suốt 2 năm qua”. – HLV Park Hang Seo nói thêm.

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã đặt bút ký gia hạn hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam thêm 3 năm. Hy vọng rằng cùng với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục tạo ra những xúc cảm đặc biệt cho người hâm mộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here