HLV Mourinho tự tin giúp Tottenham cán đích trong Top 6

0
495

Trả lời phỏng vấn trước trận đấu với Wolves vào đêm mai, HLV Mourinho cho biết ông tự tin sẽ giúp Tottenham cán đích với một vị trí trong Top 6 cuối mùa giải năm nay.

Tottenham vừa nhận thất bại trước Bayern Munich tại lượt trận cuối cùng vòng bảng Champions League. Nhưng thật may cho đội bóng này khi họ vẫn giành quyền vào vòng đấu 1/8. Tuy nhiên, Tottenham sẽ đối mặt với những thách thức lớn ở vòng đấu này khi họ có thể đối đầu với PSG, Juventus, Barcelona, Leipzig hoặc Valencia.


Bỏ lại Champions League, Tottenham cần tập trung vào sân chơi quốc nội trước khi biết được đối thủ của mình tại vòng 1/8 vào ngày 16/12 tới đây. Lúc này trên bảng xếp hạng, Tottenham đang xếp ở vị trí thứ 7 với 23 điểm sau 16 vòng đấu. Vòng đấu tới, Spurs sẽ làm khách trên sân của Wolves, đội bóng xếp ngay ở phía trên với 1 điểm nhiều hơn. Chính vì vậy nếu giành được 3 điểm trọn vẹn, Tottenham sẽ có mặt trong Top 6.


Trả lời phỏng vấn trước chuyến làm khách đến sân của Wolves, HLV Mourinho cho biết Tottenham có thể kết thúc mùa giải năm nay với một vị trí trong Top 6: “Chúng tôi biết nơi chúng tôi thuộc về. Tất nhiên, chúng tôi không thể nằm ở nửa dưới BXH, thậm chí cũng không nên đứng ở thứ 7 hoặc 8 như hiện tại. Chúng tôi tin rằng vào cuối mùa giải chúng tôi sẽ nằm ở đó (trong top 6). Nếu chúng tôi có thể đẩy nhanh quá trình và đến đó sớm hơn thì là điều tốt nhất. Nhưng chúng tôi cần chút thời gian để hoàn thiện nhiều thứ. Đội bóng của tôi muốn cải thiện và có thể tiến bộ nhiều hơn nữa”.

“Tôi muốn có thêm nhiều thời gian để huấn luyện các cầu thủ trên sân tập, nhưng tôi sẽ chỉ có thời gian để làm điều đó vào tháng 1, vì lịch đấu hiện tại không cho phép chúng tôi làm điều đó. Tôi ngày nào cũng than phiền với các cộng sự về mong muốn này. Tôi thật sự ức chế vì điều đó. Tôi rất thích được làm việc kỹ lưỡng với các học trò trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới” – Thuyền trưởng người Bồ nói thêm.

Sau trận đấu với Wolves, Tottenham sẽ có 3 thử thách tại Ngoại hạng Anh bao gồm Chelsea, Brighton và Norwich trước khi kết thúc năm 2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here