HLV Lampard nhận giải HLV xuất sắc nhất tháng 10 Ngoại hạng Anh

0
172

Với thành tích giúp Chelsea giành được 3 chiến thắng tuyệt đối trong tháng 10 cùng màn thể hiện ấn tượng, HLV Lampard đã nhận được giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng 10 tại Ngoại hạng Anh.

Tại đấu trường Ngoại hạng Anh lúc này, Chelsea thực sự đang tạo ra những sự khác biệt so với chính họ ở mùa giải năm ngoái. Không còn là một đội bóng phụ thuộc quá nhiều vào cá nhân mà hiện đang là sự cạnh tranh, nỗ lực, cố gắng của các cầu thủ. Lúc này trên bảng xếp hạng, Chelsea đang tạm thời xếp ở vị trí thứ 4 và đang trải qua mạch 5 chiến thắng liên tiếp tại Ngoại hạng Anh.

Tính riêng trong tháng 10 vừa qua, Chelsea có 3 chiến thắng. Cụ thể, The Blues có thắng lợi trước Southampton với tỷ số 4-1 ngay trên sân khách. Trở về sân nhà, Chelsea cũng vượt qua Newcastle với tỷ số 1-0 trước khi đánh bại Burnley với tỷ số 4-2. Những chiến thắng liên tiếp đó cho thấy Chelsea đang thực sự tìm được một thuyền trưởng phù hợp. Không còn những vấn đề nơi phòng thay đồ khi tiếng nói của Lampard là quá lớn. Phong cách thi đấu của Lampard khi còn là cầu thủ cũng đang được truyền đạt và áp dụng tại Chelsea lúc này.

Phía trước, Chelsea sẽ có những trận đấu tương đối khó khăn. Vòng đấu tới đây, Chelsea sẽ được thi đấu trên sân nhà trước Crystal Palace. Sau khi nhường sân khấu cho các ĐTQG, Chelsea sẽ trở lại vào ngày 24/11 khi làm khách trên sân Etihad của Man City trước khi làm khách trước Valencia tại Champions League. Với những gì đang diễn ra lúc này, Chelsea đang tự tin hướng đến một mùa giải thành công ngoài mong đợi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here