HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ bất ngờ về CLB trước thềm tứ kết lượt về AFC Cup 2019

0
125

Sắp tới đây, Hà Nội FC sẽ có trận đối đầu trực tiếp với Ceres Negros trong khuôn khổ bán kết lượt về AFC Cup 2019. Tuy nhiên, trước thềm trận đấu NHM lại đón nhận những tin không vui từ HLV Chu Đình Nghiêm.

Cụ thể, trong buổi họp báo mới đây, HLV Chu Đình Nghiêm đã thông báo tình hình hiện tại của Hà Nội FC. Theo đó, nhà cầm quân này đã cho biết: “Trước trận bán kết lượt về, chúng tôi không thể có được sự phục vụ của Đình Trọng và Oseni. Ngoài ra, 2 hôm nay Đức Huy cũng đang bị cảm, thể lực khó đảm bảo 100% để ra sân”.

Với tình hình này có thể thấy rằng Hà Nội FC đang gặp khó khăn về vấn đề lực lượng. Trong khi đó, Oseni lại là một trong những cầu thủ chủ lực của CLB. Không có sự phục vụ của cầu thủ này, Hà Nội sẽ gặp không ít khó khăn vào trận đấu tới đây. Tuy nhiên, HLV Chu Đình Nghiêm cũng không mấy lo lắng, vị chiến lược gia đã khẳng định: “Trong thời gian vừa qua, Oseni là nhân tố quan trọng, đóng góp rất nhiều bàn thắng cho Hà Nội. Thành ra lối chơi của chúng tôi cũng có một chút phụ thuộc vào cậu ấy. Tuy nhiên đội vẫn còn những trung phong khác chơi tốt như Samson hay Omar để thay thế. Còn về lâu dài, Hà Nội cũng đang tích cực tìm kiếm một chân sút mới để tăng cường. Tôi chưa thể nói rõ đó là ai vào lúc này, nhưng chắc chắn đội bóng sẽ có sự bổ sung lực lượng”.

Tiếp tục trả lời câu hỏi liên quan đến tình hình lực lượng đội bóng, đặc biệt là trường hợp của hậu vệ Đoàn Văn Hậu với những tin đồn ra nước ngoài thi đấu trong thời gian qua, vị chiến lược gia của Hà Nội FC chia sẻ: “Tôi cũng chưa được lãnh đạo trao đổi về những thông tin liên quan tới Văn Hậu trên mặt báo trong thời gian qua. Chuyện Văn Hậu đi hay ở, tôi nghĩ phần nào đó cũng sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của một cầu thủ trẻ trước khi bước vào trận đấu lớn như ngày mai. Tuy nhiên chuyện tương lai của cậu ấy, tôi nghĩ đó sẽ là cả một lộ trình mà lãnh đạo và ban huấn luyện sẽ cùng nhau bàn bạc để để có được phương án tốt nhất.”

Khi được hỏi về sức mạnh của đối thủ, HLV Chu Đình Nghiệm nhận định: “Hà Nội đã gặp đối thủ này 2 trận hồi năm 2017, quan sát đối thủ này trong cả 6 trận vòng bảng của AFC Cup 2019 và cũng đã có một trận chạm trán trực tiếp hồi tuần trước để đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của Ceres Negros”.

Theo như HLV Chu Đình Nghiêm, thì Ceres Negros là CLB kiểm soát bóng tốt, có nhiều cầu thủ gây được đột biến cùng đó là nhiều năm thi đấu nên có kinh nghiệm nhất định. Tuy nhiên, Hà Nội FC sẽ tiếp tục cố gắng và khẳng định mình. Mặc dù đã có được lợi thế 1 bàn thắng trên sân khách nhưng vị chiến lược gia này cũng khẳng định đội bóng vẫn sẽ tập trung hết mức có thể để tránh những sai lầm không đáng có.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Ceres Negros sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 ngày mai (25/06) trên sân vận động Hàng Đẫy.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here