Harry Kane nên rời Tottenham để tìm kiếm danh hiệu

0
58

Mới đây, huyền thoại Premier League Alan Shearer cho rằng Harry Kane nên xem xét khả năng ra đi mùa hè năm nay để tìm kiếm danh hiệu nếu Tottenham không đáp ứng điều đó trong 12 tháng tới.

Tottenham gần như không thể giành được bất cứ danh hiệu nào ở mùa giải năm nay. Việc những trụ cột trên hàng công chấn thương ảnh hưởng quá lớn đến sức mạnh của đội bóng này. Harry Kane đã gia nhập học viện của Tottenham kể từ năm 2004 và trở thành trụ cột không thể thay thế của CLB ở thời điểm hiện tại.

Nhưng nhiều chuyên gia cho rằng, Harry Kane đang phải gánh cả CLB Tottenham. Thời kỳ đỉnh cao của anh đang đến nhưng với tình hình hiện tại ở Tottenham, chân sút người Anh rất khó để có được danh hiệu. Hiện tại, MU, Man City, Real là những đội bóng muốn có được sự phục vụ của cầu thủ này. Trong phát biểu mới đây, Alan Shearer cho rằng Harry Kane nên ra đi nếu Tottenham không đảm bảo khả năng giành danh hiệu trong vòng 12 tháng tới.

Cụ thể ông cho biết : “Tôi đoán nếu anh ta không giành được bất cứ thứ gì trong 12 tháng tới thì anh ta phải ra đi. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ ở lại một năm nữa, và nếu không thể giành được những danh hiệu, thì anh ấy sẽ ra đi”.

Hiện tại với 136 bàn thứng tại Premier League, Harry Kane đang tiến gần với Top 10 cầu thủ có số bàn thắng nhiều nhất mọi thời đại ở Premier League. Shearer hiện đứng đầu danh sách đó với 260 bàn thắng nhưng ông cũng cho rằng Kane hoàn toàn có thể vượt qua kỷ lục của ông.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here