Harry Kane chính thức chia sẻ về tương lai

0
167

Tương lai của Harry Kane ở Tottenham đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Trong một chia sẻ mới đây trên tờ Sky Sports, đội trưởng của Tottenham đã có những chia sẻ.

Harry Kane có hợp đồng với Tottenham đến năm 2024. Nhưng nếu Tottenham không đủ tham vọng chinh phục những danh hiệu trong mùa giải tới, Gà Trống thành London có thể phải chia tay người đội trưởng của mình. Kane gia nhập Tottenham từ năm 2004. Kể từ đó đến nay, Kane mới 1 lần cùng Tottenham giành được danh hiệu là Cúp Liên đoàn Anh vào năm 2008 sau khi đánh bại Chelsea 2-1 tại Wembley.

Trên bảng xếp hạng tạm thời của Premier League, Tottenham đang xếp ở vị trí thứ 8 và đã dừng chân ở các đấu trường Cúp. Khả năng có mặt trong Top 4 nếu mùa giải trở lại cũng rất khó xảy ra khi các CLB ở phía trên đang cho thấy khả năng của mình. Cũng chính vì vậy, người hâm mộ càng lo lắng cho khả năng sẽ mất Kane khi mùa giải khép lại.

Trong một chia sẻ mới đây trên tờ Sky Sports, Harry Kane cho biết :“Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về tương lai của mình. Tôi không thể nói có và cũng không thể nói không. Tình yêu của tôi với Tottenham là rất lớn, tôi đã nói điều này rất nhiều lần rồi. Nhưng nếu CLB đi chệch hướng, tôi cũng sẽ chẳng ở đây mãi. Tôi một cầu thủ có tham vọng, tôi muốn hoàn thiện bản thân qua từng ngày và trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu. Mục tiêu đó muốn đạt được còn phụ thuộc vào sức mạnh của tập thể đội bóng”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here