Hà Nội FC nhận án phạt nặng từ VFF

0
337

Sau khi để xảy ra tình trạng pháo sáng trên sân Hàng Đẫy trong trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng, Ban kỷ luật liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức đưa ra án phạt nặng cho Hà Nội FC cũng như CLB Hải Phòng.

Trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Điều đó kiến không khí trên sân chẳng khác gì những ngày hội. Tuy vậy sự quá khích của người hâm mộ đã khiến cả hai đội nhận phải những án phạt nặng.

Cụ thể Hà Nội FC phải thi đấu trên sân nhà ở vòng tới mà không có khán giả do không đảm bảo được công tác an ninh. Đây là điều bất lợi cho đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm bởi ở trận đấu tới, Hà Nội sẽ tiếp đón đội bóng đang dẫn đầu bảng lúc này là TP.HCM vào ngày 27/4. Bên cạnh đó, BTC sân Hàng Đẫy bị phạt 70 triệu đồng do sự cố pháo sáng.


Không những CLB Hà Nội bị phạt mà CLB Hải Phòng cũng nhận phải những án phạt. Cụ thể, đội bóng đất cảng bị phạt 70 triệu đồng do xảy ra tình trạng CĐV đốt pháo sáng. Trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng liên tục xuất hiện pháo sáng trên khán đài. Thậm chí ở cuối hiệp đấu đầu tiên, trận đấu phải tạm dừng khi khói mù mịt trên sân do pháo sáng.


Ngay sau khi theo dõi trận đấu, Tổng Cục TDTT đã chỉ đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam xử lý nghiêm tình trạng này. Nếu tái phạm ở những trận đấu tới, mức phạt cho 2 CLB sẽ nặng hơn khá nhiều.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here