Guardiola xác nhận mất Ederson ở đại chiến với Liverpool

0
174

Trả lời họp báo trước đại chiến với Liverpool, HLV Guardiola xác nhận thủ thành Ederson chắc chắn không thể thi đấu vì chấn thương. Người sẽ thay thế vẫn là thủ thành Claudio Bravo.

Cuối tuần này, Man City sẽ có trận đấu quan trọng với Liverpool tại Ngoại hạng Anh. Một chuyến hành quân khó khăn của thầy trò HLV Pep Guardiola khi đây được xem là “Chung kết lượt đi” tại Ngoại hạng Anh giữa 2 ứng viên lớn cho danh hiệu vô địch. Dù là một chuyến hành quân khó khăn, nhưng Man City đang đối mặt với những vấn đề khó khăn về lực lượng.

Cụ thể mới đây trong buổi họp báo trước đại chiến, HLV Guardiola cho biết thủ thành Ederson chắc chắn sẽ không ra sân ở trận đấu tới đây : “Ederson không thể thi đấu. Tôi không biết cậu ấy vắng mặt trong bao lâu. Chủ nhật này, cậu ấy không thể ra sân”, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết. “Chúng tôi vẫn còn một thủ môn hàng đầu khác. Claudio Bravo cũng là chốt chặn đáng tin cậy. Chúng tôi đã giành Cúp Liên đoàn nhờ Bravo. Cậu ấy là một thủ môn xuất sắc”.

Khi các phóng viên nghi ngờ về tài năng của Bravo, người đã bị truất quyền thi đấu ở trận đấu với Atalanta, HLV Guardiola đã tỏ ra tức giận : “Tại sao tôi phải hoài nghi các cầu thủ của tôi? Tại sao các anh (PV) lại có thể hỏi những câu ngớ ngẩn như thế? Bạn phải tôn trọng người đàn ông này, Bravo đã giành được mọi danh hiệu ở cấp độ CLB và cả Copa America. Trong mùa giải đầu tiên của cậu ấy ở Man City, đơn giản đội bóng chưa đạt tới trình độ cao nhất”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here