Giám đốc Juventus chốt tương lai Dybala

0
91

Paulo Dybala không thể rời Juventus, đó là thông tin được chính giám đốc thể thao của câu lạc bộ, Fabio Paratici xác nhận vào hôm qua. Chân sút Argentina vẫn có vai trò quan trọng trong đội hình của Bà đầm già.

Dybala đã được đồn đoán gia nhập Manchester United và Tottenham trước khi thị trường chuyển nhượng của Premier League đóng cửa vào tuần trước. Việc Dybala ra đi đã không thành hiện thực, và thay vào đó chân sút này đã có mặt để tập luyện và thi đấu tại cách đây ít ngày, đồng thời ghi 2 bàn trong trận giao hữu truyền thống vào hôm qua với đội trẻ Juventus. Dybala còn từng bị đồn đoán phải sang Inter như một vụ đổi chác với Mauro Icardi, người sẽ sang Juventus theo chiều ngược lại. Tuy nhiên, giám đốc Paratici nói với Sky Sport Italia rằng không có nhiều sự thay đổi về tương lai của Dybala, hoặc của bất kỳ cầu thủ Juve nào khác trong ít ngày tới. “Thị trường vẫn còn mở cửa và vẫn còn những sự quan tâm từ các đội bóng khác, nhưng không có tên nào có khả năng phải rời Juventus”, ông nói. “[Dybala] là một cầu thủ Juve – thực sự, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Như tôi đã nói, trên thị trường chuyển nhượng, tất cả chỉ dừng ở mức đàm phán”.

Giám đốc Paratici nói thêm về Icardi: “Hiện tại anh ấy là một cầu thủ Inter và chúng tôi không muốn nói về anh ấy. Chúng tôi có [Gonzalo] Higuain và [Mario] Mandzukic, những cầu thủ tấn công tuyệt vời: Tôi sẽ không nói về những người khác. Tôi hạnh phúc với những gì Juventus có.” Huấn luyện viên trưởng mới của Juve, Maurizio Sarri mới đây đã thừa nhận gặp khó khăn vì số lượng nhân sự hiện tại là quá nhiều. Sarri có thể phải cắt bớt vài cầu thủ ở đội một khỏi danh sách dự vòng bảng Champions League.

Paratici thừa nhận vài cầu thủ cần phải ra đi nếu không có đóng góp, với Luca Pellegrini đã rất gần việc chuyển sang Cagliari theo dạng cho mượn. Hai trường hợp khác đang gặp bế tắc là thủ thành Mattia Perin và tiền vệ Marko Pjaca, những cầu thủ chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

VT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here