Giải mã giấc mơ thấy quan hệ đánh lô đề con gì

0
36

Mơ thấy quan hệ là một trong những chiêm bao có tính nhạy cảm nên bạn khó lòng bày tỏ với người khác. Nhưng đây cũng là giấc mơ có rất nhiều người gặp phải và không biết lý giải như thế nào? Hiểu được băn khoăn này của bạn chúng tôi sẽ giải mã những điều ẩn chứa bên trong giấc mơ này cho bạn thông qua bài viết sau đây. 

Ý nghĩa giấc mơ thấy quan hệ

Giấc mơ về tình dục khá nhạy cảm nên đây là chiêm bao thường gặp nhưng lại rất ít khi được chia sẻ. Chính vì thế nhu cầu muốn giải đáp ý nghĩa của giấc mơ này là rất lớn. Theo các nhà chiêm tinh học thì mơ thấy quan hệ theo đúng tên gọi là giấc mơ có liên quan đến chuyện chăn gối của bạn. 

Tuy nhiên mỗi hoàn cảnh, tình huống cụ thể giấc mơ lại mang đến những điềm bào hoàn toàn khác nhau. Không phải giấc mơ quan hệ với gái, với người lạ, với người không quen biết là hư hỏng. Mà đơn giản giấc mơ chỉ đang phản ánh những cảm xúc hay suy nghĩ của bạn trong thực tại. 

Mơ thấy quan hệ đánh con gì trúng lớn? 

Sẽ có những giấc mơ thấy quan hệ mang điềm xui nhưng cũng có giấc mơ mang đến điềm lành. Bạn cần đối chiếu với từng trường hợp cụ thể như sau: 

Mơ thấy quan hệ với vợ của mình 

Giấc mơ này cho thấy bạn đang vô cùng lo lắng về người bạn đời của mình. Có thể thời gian sắp tới vợ của bạn sẽ đi công tác dài ngày. Trong nhóm đi cùng có cả những đồng nghiệp nam và bạn không thích điều này. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng vì điều này chứng tỏ bạn đang rất yêu vợ mình.  

Khi sở hữu giấc mơ này bạn nên giữ cho mình con số 65 – 23.

Mơ thấy quan hệ với người cùng giới 

Đây là giấc mơ cho thấy bạn chưa thật sự hài lòng với người bạn đời của mình. Nếu bạn là nữ thì bạn mong muốn người kia có được sự dịu dàng và tinh tế. Còn trường hợp bạn là con trai thì bạn muốn nửa kia trở nên mạnh dạn hơn trong chuyện chăn gối. 

Để có thêm nhiều may mắn bạn hãy giữ cho mình con số là 74 – 52

Mơ thấy quan hệ với một người lạ mặt 

Chiêm bao này khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng và thậm chí là mang cảm giác tội lỗi. Nhất là những người đã có gia đình, họ sẽ thấy giấc mơ này là trái với luân thường đạo lý. Trên thực tế giấc mơ này cho thấy bạn đang không hài lòng với nửa kia của mình. Cho nên thần kinh của bạn bị căng thẳng và ức chế cực độ. 

Để giải tỏa nhưng phiền muộn bạn hãy giải trí bằng cách đánh con đề 36 – 74

Một số trường hợp mơ thấy quan hệ đặc biệt 

Nếu bạn thắc mắc mơ thấy quan hệ đánh con gì thì bạn hãy chiếu theo những trường hợp mà chúng tôi mô tả sau đây: 

  • Ngủ mơ thấy quan hệ với người yêu cũ đánh đề con: 25, 75, 65, 88
  • Nằm mơ thấy quan hệ với đồng nghiệp đánh ngay con số: 17, 41
  • Chiêm bao thấy quan hệ cùng với người quen biết đánh số: 02, 62
  • Nằm mộng thấy người khác đang quan hệ đánh số: 01, 71
  • Nằm mơ thấy quan hệ với một người rất xinh đẹp đánh con: 23
  • Mơ thấy quan hệ với bạn thân của người yêu mình đánh số: 18
  • Chiêm bao thấy quan hệ xong ra rất nhiều máu nên đánh con: 19, 79

Nhìn chung, mỗi giấc mơ đều có những ý nghĩa nhất định và với giấc mơ thấy quan hệ cũng vậy. Tùy vào ngữ cảnh trong giấc mơ như thế nào thì có thể lý giải được điềm báo tương ứng. Tuy nhiên nếu bạn nhận được những thông điệp xấu thì cũng không phải quá lo lắng. Bởi các con số mà chúng tôi trình bày trên đây sẽ giúp bạn kéo may mắn về phía mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here