FC NAM PHÁT TẠI GIẢI S5-C1 HỒ CHÍ MINH 2020: “CƠN GIÓ LẠ” TỪ VÙNG CÁT TRẮNG

0
261

Trước khi Nam Phát đi tiên phong thúc đẩy bóng đá phong trào của cộng đồng Quảng Trị tại Bình Dương, ít ai nghĩ rằng địa phương này lại có nhiều người dân xứ “cát trắng, gió Lào”biết chơi bóng và yêu môn thể thao vua đến thế.

Trước đây, nhắc đến Quảng Trị người ta thường nhắc đến Thành Cổ, Đường 9,… nhắc đến những năm tháng hào hùng của dân tộc, nhắc đến miền đất đầy khắc nghiệt với nắng Lào bỏng rát, với cát trắng, ít ai nghĩ đến bóng đá. Thế nhưng, FC Nam Phát đã và đang làm thay đổi quan điểm của nhiều người về bóng đá phong trào của những người con Quảng Trị.
Sinh ra tại vùng quê nắng cháy, nên tình yêu với trái bóng của những thành viên CLB Nam Phát FC cũng luôn “cháy” hết mình vì niềm đam mê. Sống tại nơi thiên nhiên khặc nghiệt đã dạy cho những người con nơi đây sự vươn lên mạnh mẽ. Bầu Đoán của FC Nam Phát luôn hướng đội bóng mang một phong cách thi đấu mạnh mẽ như cuộc chiến sinh tồn với thiên nhiên, nhưng cũng thượng tôn cái đẹp thuần khiết như cát trắng, nắng vàng nên thơ của các bãi biển quê nhà.


Trong số rất nhiều ông bầu của bóng đá phủi, bầu Đoán có lẽ là một Người Đặc Biệt thực thụ. Bầu Đoán được biết đến là ông bầu rất hào phóng không chỉ với đội bóng của mình mà còn với cả sự phát triển chung của bóng đá phong trào của Quảng Trị. Ngoài bản lĩnh của một người cầm đội, trên sân bóng, Bầu Đoán còn là người “xách nước bổ cam” đúng nghĩa. Mặc dù luôn có bà xã và đội ngũ cổ động viên đông đảo đi cùng đội mỗi khi tham gia các giải đấu lớn, nhưng bầu Đoán luôn là người lo từ chai nước, cái khăn lau mồ hôi, đến những thứ nhỏ nhất để anh em luôn có những gì tốt nhất để thi đấu.


Chính sự chân tình, nhiệt huyết của bầu Đoán, FC Nam Phát được ghi nhận là đội bóng có lối chơi mạnh mẽ, nhưng cũng đầy tinh tế ở mọi giải đấu đã tham gia. FC Nam Phát cũng gặt hái khá nhiều thành tích làm hành trang cho giải S5 – C1 sắp tới. Đó là: Á quân giải bóng đá HĐH tại Bình Dương năm 2019; Á quân cúp Tứ Hùng Hải Lăng; Vào vòng 1/8 tại giải Cysport Sài Gòn(trước đó đã xuất sắc đứng đầu bảng với điểm số tuyệt đối). Tại giải hạng Trung Sân 7 Bình Dương HTB – S1, Nam Phát FC cũng chỉ dừng chân ở vòng Tứ kết trước nhà Á Quân Football PPD.


Chúc cho đội bóng FC Nam Phát sẽ có những thành tích tốt tại giải S5 – C1, đồng thời để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mô môn thể thao vua Sài Thành.!.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here