Ekaterina Dorozhko – Siêu mẫu Nga cực sexy hạnh phúc bên tiền đạo Brazil

0
55

Siêu mẫu người Nga Ekaterina Dorozhko không chỉ có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Luiz Adriano mà còn vô cùng đẹp mặn mà và luôn giữ được dáng vóc nuột nà. 

Luiz Adriano là một tiền đạo người Brazil, hiện đang chơi cho CLB Palmeiras của Ý. Sự nghiệp của cầu thủ 33 tuổi này không quá nổi bật nhưng cũng nhờ làm cầu thủ, anh được ra nước ngoài thi đấu và kiếm được cô vợ làm bao người phải trầm trồ. Và người đang được nhắc đến là Ekaterina Dorozhko. Trong quãng thời gian Luiz Adriano đến thi đấu cho CLB Spartak Moscow (2017-2019) thì tiền đạo này đã hẹn hò và đi đến hôn nhân với “chân dài” này.

Ekaterina Dorozhko là siêu mẫu có tiếng ở Nga. Việc kết hôn với người da màu khiến cho cô nàng gặp không ít rắc rối. Thế nhưng bằng tình yêu, cô nàng đã quả quyết hạnh phúc bên người mình yêu là Luiz Adriano thay vì quan tâm đến màu da hay bất kể điều gì.

Nói đến Ekaterina Dorozhko cũng là nói đến một trong những nàng Wags cực kỳ nóng bỏng. Hiện trang Instagram cá nhân của người đẹp xứ Bạch dương có đến 224 ngàn người theo dõi.

Xem thêm trên trang cá nhân:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here