Edurne Garcia – Bà xã De Gea khoe hình nóng bỏng

0
43

Mới đây trên trang cá nhân, bà xã của thủ thành De Gea Edurne Garcia đã đăng tải những hình ảnh nóng bỏng, khoe trọn đường cong gợi cảm của mình.

Edurne García Almagro sinh ngày 22 tháng 12 năm 1985 là một ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình Tây Ban Nha . Cô đã trở nên nổi tiếng vào cuối năm 2005 khi tham gia chương trình casting Tây Ban Nha Operación Triunfo trên TVE và kết thúc ở vị trí thứ sáu năm 2006. Cô đại diện cho Tây Ban Nha trong Cuộc thi Ca khúc Eurovision 2015 với bài hát ” Amanecer “, nơi cô kết thúc ở vị trí thứ 21.

Edurne sinh ra tại thủ đô Madrid , Tây Ban Nha . Năm 9 tuổi, cô trở thành thành viên của nhóm nhạc thiếu nhi Trastos . Cô cũng từng là một vai nhỏ trong phim truyền hình Tây Ban Nha như Bệnh viện Trung ương (2002) hoặc Ana y los 7 (2003). Vào cuối năm 2005, Edurne đã thử giọng cho loạt phim thứ tư của Operación Triunfo , nơi cô được ban giám khảo của chương trình lựa chọn. Cô đã bị loại trong chương trình trực tiếp thứ 12, kết thúc ở vị trí thứ sáu vào đầu năm 2006.

Mới đây trên trang cá nhân, Edurne Garcia đã đăng tải những hình ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân bên cạnh thủ thành De Gea kèm chú thích : “Người đàn ông râu ria của tôi”. Trong những chia sẻ trước đây của mình, thủ thành De Gea từng tuyên bố sẽ cạo sạch râu nếu MU giành danh hiệu vô địch Premier League.

Cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh nóng bỏng của Edurne Garcia:

Xem thêm trên trang cá nhân:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here