Dự đoán đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam trước UAE

0
350

Trước một đối thủ mạnh như UAE, có thể HLV Park Hang Seo sẽ không mạo hiểm và tiếp tục tin dùng những cầu thủ đã thi đấu nhiều thời gian qua. Nhưng để tận dụng điểm yếu bóng bổng của đối thủ, khả năng Tiến Linh xuất phát ngay từ đầu là rất cao.

Thủ môn: Đặng Văn Lâm
Gần như chắc chắn, Văn Lâm sẽ có được suất bắt chính ở trận đấu này. UAE là đội bóng có khả năng đưa bóng xuống gần đường biên ngang và tạt bóng vào vòng cấm khá nhiều. Chính vì vậy khả năng ra vào của Văn Lâm ở trận này đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Hậu vệ: Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh
Bộ 3 trung vệ mang đến sự yên tâm rất lớn cho đội tuyển thời gian qua. Dù UAE không có chân sút Ali Mabkhout, nhưng họ vẫn còn đó một tiền đạo giàu kinh nghiệm khác là Ali Mabkhout. Vì vậy vai trò của các trung vệ ở trận đấu này là đặc biệt quan trọng.

Tiền vệ: Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Tuấn Anh, Văn Hậu
Văn Hậu vẫn cho thấy anh đảm bảo thể lực để xuất phát ở trận đấu này. Trong khi đó, Trọng Hoàng gần như là gương mặt không thể thay thế ở vị trí hậy vế cánh phải. Ở trận đấu này, Trọng Hoàng sẽ thường xuyên đối mặt với chân sút trẻ Ali Saleh giàu tốc độ và có khả năng quấy phá rất cao. Trong khi đó, Hùng Dũng sẽ đảm bảo vai trò kìm hãm khả năng hoạt động của “Messi châu Á” Omar Abdulrahman. Tuấn Anh với khả năng cầm bóng, điều tiết của mình có thể sẽ được lựa chọn để đảm bảo cân bằng tuyến giữa của đội tuyển.

Tiền đạo: Văn Toàn, Quang Hải, Tiến Linh
Văn Toàn và Quang Hải đều có phong độ cao và là những niềm hy vọng rất lớn của đội tuyển. Trong khi đó, khả năng Tiến Linh đá chính ngay từ đầu là rất cao. Nên nhớ hàng thủ của UAE không được đánh giá cao về khả năng phòng ngự bóng bổng. Tiến Linh là một trong những tiền đạo có khả năng chọn vị trí và đánh đầu tốt nhất của đội tuyển. Vì vậy, khả năng bộ 3 này ra sân ngay từ đầu cũng rất lớn.

ĐỘI HÌNH DỰ ĐOÁN:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here