Đồng đội nói gì sau màn thể hiện không tốt của Ronaldo

0
174

Đêm qua trong trận đấu với AC Milan, Ronaldo bị thay ra ở phút thứ 55 khi thể hiện phong độ không tốt. Sau trận đấu, thủ thành Wojcech Szczesny đã có những chia sẻ về phong độ hiện tại của Ronaldo.

Phút thứ 55 trong trận đấu với Milan, Ronaldo bị thay ra khi không thể hiện được nhiều. Sau khi bị thay ra, Ronaldo thể hiện thái độ bực tức và tiến thẳng vào phòng thay đồ chứ không lên băng ghế dự bị. Người vào sân thay cho Ronaldo là Dybala đã ghi bàn ấn định chiến thắng 1-0 cho Lão Bà. Hiện tại, Ronaldo đang thể hiện phong độ khá nghèo nàn tại Juventus. Theo thống kê, Anh mới chỉ có 6 bàn cho Juve sau 14 trận. Ronaldo mất hơn 200 phút mới có được 1 bàn.

Nói về phong độ hiện tại và thái độ bực tức của Ronaldo, thủ thành Wojcech Szczesny cho biết : “Ronaldo bị thay ra ư? Chúng tôi không lo lắng. Tôi tin việc một cầu thủ ở đẳng cấp như Ronaldo bị thay ra ở phút 50 và bực bội như vậy là chuyện thường. Ronaldo là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng lúc này, anh ấy đang chơi không tốt. Anh ấy luôn có thể tạo ra sự khác biệt. Ai cũng sẽ bực tức như thế cả thôi, tôi cũng vậy”.

Ở trận đấu gần nhất với Lokomotiv Moscow tại Champions League, Ronaldo đã ở rất gần với bàn thắng trên chấm đá phạt. Tuy nhiên, CR7 đã bị Aaron Ramsey nẫng tay trên bàn thắng khi bóng đang chuẩn bị lăn qua vạch vôi. Nói về nghi vấn cướp bàn thắng của Ronaldo, Ramsey chia sẻ: “Trong tình huống đó, tôi đã nghĩ thủ môn đứng gần bóng hơn mình và có thể sẽ cản phá thành công. Bản năng của tôi đã trỗi dậy và hành động nhằm đảm bảo đưa bóng qua vạch vôi. Tôi đã xin lỗi Ronaldo”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here