Đội tuyển Nam Việt Nam xuất sắc nhận giải đội tuyển của năm tại AFF Award 2019

0
342

Không bất ngờ khi đội tuyển Việt Nam xuất sắc nhận được giải thưởng đội tuyển nam của năm tại AFF Award 2019.

Trong 2 năm qua, bóng đá Việt Nam thực sự đã vươn tầm để trở thành một trong những đội bóng xuất sắc của khu vực và châu lục. Bên cạnh danh hiệu vô địch tại AFF Cup 2019, các học trò của HLV Park Hang Seo lọt vào top 4 đội mạnh nhất ASIAD 2018 bên cạnh Tứ kết Asian Cup 2019. Rõ ràng so với các đội tuyển trong khu vực, bóng đá Việt Nam đã có một năm quá thành công.

Tại buổi lễ AFF Award 2019, đội tuyển Việt Nam đã chính thức nhận giải thưởng đội tuyển nam của năm. Thay mặt toàn thể đội tuyển, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã lên nhận giải thưởng và có những lời chia sẻ. Cụ thể, đội trưởng quốc gia Việt Nam cho biết :”Lời đầu tiên cho tôi gửi lời chào đến các vị khách quý, các vị đại biểu đến dự AFF Awards 2019. Thay mặt ĐT Việt Nam, VFF, xin gửi lời cảm ơn đến AFF đã tổ chức buổi lễ này để vinh danh các cá nhân, tập thể suốt 2 năm qua. Tôi và các đồng đội Việt Nam rất vui và hạnh phúc khi nhận được giải ĐT nam xuất sắc nhất.

Điều đó ghi nhận những thành tích, nỗ lực và cống hiến mà Việt Nam đã có được trong suốt 2 năm vừa qua. Để có được những thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến công lao của HLV trưởng Park Hang Seo, thành viên của ĐTQG Việt Nam. Xin cảm ơn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục TDTT, VFF đã luôn quan tâm và ủng hộ đội tuyển Việt Nam. Xin cảm ơn người hâm mộ luôn đồng hành, cổ vũ cho Việt Nam ở những chặng đường vừa qua. Chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt hơn nữa, giành nhiều thành tích hơn nữa.”

Hy vọng rằng giải thưởng này sẽ giúp đội tuyển thi đấu thành công trong những trận đấu quan trọng phía trước mà gần nhất là 2 cuộc đối đầu với UAE và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here