Đội hình dự kiến của tuyển Việt Nam trước Malaysia

0
440

Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 2 tại vòng loại World Cup 2022 trên sân nhà Mỹ Đình trước tuyển Malaysia. Một trận đấu quan trọng và chúng ta cùng đi tìm đội hình dự kiến, nhiều khả năng sẽ được HLV Park Hang Seo sử dụng ở trận đấu quan trọng này.

Thủ môn: Đặng Văn Lâm (Muangthong United)
Gần như vị trí người gác đền là vị trí chúng ta dễ dàng đoán được. Với đẳng cấp của mình, thủ thành đang chơi cho Muangthong United chắc chắn là sự lựa chọn số 1 của HLV Park Hang Seo ở trận đấu đêm nay. So với 2 người đồng nghiệp còn lại là thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa BVN), Phạm Văn Cường (Quảng Nam) thì Lâm “Tây” vẫn cho thấy sự vượt trội khi đang thi đấu ở Thái League.


Hậu vệ: Ngọc Hải – Duy Mạnh – Tiến Dũng
Bộ 3 trung vệ tốt nhất của đội tuyển Việt Nam hiện tại chắc chắn là đội trưởng Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng. Đây là bộ 3 đã thi đấu rất nhiều cùng nhau trong các trận đấu của tuyển Việt Nam. Vì vậy sự ăn ý của bộ 3 này chắc chắn mang đến sự an tâm cho khung thành của Đặng Văn Lâm.


Tiền vệ: Văn Hậu, Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Tuấn Anh
Dù trải qua hành trình bay khá dài, nhưng Văn Hậu vẫn đang cho thấy anh sẵn sàng đá chính ở trận đấu tới đây của đội tuyển Việt Nam. Trong khi đó, Trọng Hoàng gần như sẽ chiếm được suất đá chính ở hành lang đối diện. Tuấn Anh đang thi đấu rất hay ở vị trí tiền vệ trung tâm và nhiều khả năng sẽ được hỗ trợ bởi Hùng Dũng.


Tiền đạo: Quang Hải, Văn Toàn, Anh Đức
Trong bộ 3 này dĩ nhiên Anh Đức sẽ chơi cao nhất và nhận được sự hỗ trợ từ 2 người đàn em của mình. Anh Đức chính là tác giả của bàn thắng duy nhất vào lưới Malaysia tại Chung kết lượt về AFF Cup. Vì vậy, cái duyên ghi bàn của tiền đạo đang chơi cho Bình Dương nhiều khả năng sẽ được thầy Park lựa chọn.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here