Điều khoản khiến MU chưa thể có được Wan-Bissaka

0
183

MU hiện được cho là rất gần có được Wan-Bissaka. Tuy nhiên thương vụ này thực chất vẫn đang gặp khó khăn khi MU và Palace vẫn đang thương thảo về những điều khoản trước đây khi MU bán Zaha.

Phi vụ MU chiêu mộ Aaron Wan-Bissaka đang gặp phải những khó khăn không nhỏ. Thật kỳ lạ khi nguyên nhân khiến thương vụ này vẫn chưa hoàn tất đến từ Wilfried Zaha. Cụ thể trước đây khi MU bán đi Zaha với giá 3 triệu bảng, MU đã khôn khéo cài điều khoản được hưởng tỷ lệ % nếu bạn được giá cao hơn.


Hiện tại, Zaha được cho là đang trên đường chuyển đến Arsenal với giá đến 50 triệu bảng. Nếu thương vụ này diễn ra, MU ít nhất cũng được hưởng 5-10 triệu bảng. Đó là con số không hề nhỏ. Cũng chính vì vậy, Palace đang thương thảo với MU về việc giảm tỷ lệ % ở thương vụ đó trước khi họ đồng ý bán đi hậu vệ cánh Wan-Bissaka. Hiện tại, MU rất muốn đưa hậu vệ này về Old Trafford. Tuy nhiên điều này vẫn chưa xảy ra khi hai bên chưa tìm thấy tiếng nói chúng.


Sau thương vụ Daniel James, đây được xem là thương vụ quan trọng tiếp theo của HLV Ole Gunnar Solskjaer trong việc chuẩn bị cho một mùa giải mới. Bên cạnh đó, MU hiện tại cũng đang giải quyế những vấn đề còn lại như thanh lý cầu thủ và mua sắm trước khi tiến hành du đấu và chuẩn bị kế hoạch cho một mùa giải hứa hẹn nhiều khó khăn phía trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here