Điểm tin bóng rổ 29/7/2020: Kyrie Irving quyên góp hơn 30 tỉ đồng để hỗ trợ các cầu thủ nữ tại WNBA

0
56

1. Kyrie Irving quyên góp tiền ủng hộ những cầu thủ nữ WNBA không ra sân ở mùa giải năm nay

Kyrie Irving vừa có một hành động đẹp khi anh ủng hộ số tiền 1.5 triệu USD để trợ giúp các cầu thủ nữ tại WNBA quyết định không ra sân ở mùa giải năm nay. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn hoành hành tại Mỹ và các phòng trào đòi quyền bình đẳng cho người da màu vẫn đang sục sôi, một số cầu thủ nữ đã từ chối ra sân ở mùa giải WNBA năm nay và tất nhiên họ sẽ không được nhận lương trong thời gian nghỉ thi đấu. Hiểu được khó khăn tài chính mà các nữ đồng nghiệp đang phải đối mặt, Irving đã có hành động trợ giúp một số tiền khá lớn. Để nhận được tiền trợ giúp từ Irving, các cầu thủ nữ đang thi đấu tại WNBA cần nộp hồ sơ lên quỹ từ thiện của anh trước ngày 11 tháng 8.

2. Jonathan Isaac bình phục hoàn toàn chấn thương

Orlando Magic vừa đón nhận một tin vui khi mà Jonathan Isaac đã bình phục hoàn toàn chấn thương đầu gối. Tiền phong 22 tuổi dính chấn thương ở đầu tháng 1 năm nay và ban đầu Magic dự kiến Isaac sẽ phải nghỉ phần còn lại mùa này. Tuy nhiên với việc mùa giải 2019/2020 kết thúc muộn hơn kế hoạch ban đầu do dịch bệnh, Isaac đã kịp trở lại. Anh vừa ra sân trong trận giao hữu Magic gặp Denver Nuggets diễn ra vào thứ ba tuần này và ghi được 13 điểm sau 7 phút thi đấu.

3. Zion Williamson dự kiến sẽ trở lại tập luyện cùng New Orleans Pelicans từ thứ năm tuần này

Sau khi giải quyết xong việc gia đình, Zion Williamson đã trở lại Orlando vào tối thứ sáu tuần trước. Trong 8 ngày rời Orlando, anh đã tuân thủ việc kiểm tra và bào cáo sức khỏe hằng ngày lên ban tổ chức giải. Cầu thủ này không bị phát hiện dương tính với virus COVID-19 vì thế anh sẽ chỉ bị cách ly 4 ngày khi trở lại Orlando. Dự kiến Williamson sẽ hoàn thành quá trình cách ly vào thứ tư tuần này, sau đó anh sẽ được xét nghiệm virus COVID-19 một lần nữa và nếu vẫn âm tính, Williamson sẽ ngay lập tức được trở lại tập luyện cùng Pelicans.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here