Đánh Morata, trọng tài tại La Liga nhận cái kết không tưởng

0
337

Trọng tài Javier Rojas Alberola đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận bóng đá tại Tây Ban Nha sau sự cố “đánh” vào gáy của tiền đạo Morata. Mới đây sau khi xem xét, Ủy ban trọng tài của La Liga đã quyết định treo còi vô thời hạn với vị trọng tài này.

Tại vòng đấu 33 La Liga, Atletico đối đầu với Eibar. Từ một tình huống trọng tài cắt còi, Morata và trọng tài Javier Rojas Alberola đã có lời qua tiếng lại tương đối gay gắt. Sau khi chân sút của ATletico rời đi, trọng tài Javier Rojas Alberola có hành động “đánh” vào gáy của Morata. Sau trận đấu, Morata và CLB Atletico ngay lập tức đã đưa ra khiếu nại. Cụ thể Morata cho biết : ““Tôi không nghĩ đó là hành động vô ý, nó thực sự làm tôi cảm thấy đau và tôi nghĩ ông ấy biết điều đó“.


Về phía mình, trọng tài Javier Rojas Alberola ngay lập tức xin lỗi Morata và CLB Atletico. Ông cho biết :“Tôi chỉ muốn nhắc nhở cậu ấy sau pha va chạm trước đó, nhưng cách hành động của tôi có phần không đúng. Tôi xin lỗi Morata và CLB Atletico Madrid“.


Tuy nhiên những lời thanh minh đó của vị vua áo đen không giúp ông tránh khỏi án phạt nặng từ Ủy ban trọng tài của La Liga.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here