Đại diện Coutinho nóng mặt vì Barca

0
230

Theo người đại diện Kia Joorabchian, Barcelona phải đối xử tốt hơn với tiền vệ Philippe Coutinho trong tương lai sau khi đội chủ sân Camp Nou đã hứa rằng người Brazil sẽ tiếp tục đảm bảo một vị trí ở lại sân Camp Nou thi đấu.

Tiền vệ 27 tuổi này đã phải cạnh tranh gay gắt cho một suất đá chính kể từ khi chuyển đến Barca với bản hợp đồng trị giá 100 triệu bảng từ Liverpool vào tháng 1/2018. Chính Coutinho đã thừa nhận rằng anh đã có một mùa giải đầu tiên trọn vẹn không thật sự ấn tượng tại Camp Nou, nơi anh chỉ ghi được năm bàn thắng La Liga và góp thêm hai pha kiến tạo. Một loạt đội bóng quan tâm đến tương lai của tiền vệ 27 tuổi này bao gồm Manchester United, Paris Saint-Germain và thậm chí cả câu lạc bộ cũ Liverpool đã mời chào Couotinho về thi đấu. Khi được hỏi về chuyện tương lai vào tháng trước, cựu tiền vệ của Inter thừa nhận anh ấy không chắc chắn Barca sẽ là nơi anh tiếp tục thi đấu vào mùa giải tới. Khi đó Coutinho khẳng định sự tập trung chính của anh thời điểm đó là Copa America. Khi giải đấu đã kết thúc và sự chú ý bắt đầu chuyển sang mùa giải mới, tương lai của Coutinho một lần nữa là chủ đề bàn tán của báo giới.

Tuy nhiên, người đại diện Kia Joorabchian đã cố gắng phủ nhận chuyện Coutinho ra đi bằng cách khẳng định chủ tịch Barca, Josep Maria Bartomeu đã đích thân nói với Coutinho rằng Barca không có ý định bán anh trước mùa giải mới. “Tôi sẽ không để mọi người nói về Philippe nữa dù anh ấy đã trải qua một năm rưỡi không thành công. Tôi sẽ không để ai làm tổn hại Coutinho vì Barcelona đã nói với chúng tôi rằng anh ấy sẽ tiếp tục ở lại”. Quyết định của Barcelona để giữ Coutinho bị mâu thuẫn bởi nhiều nguồn tin trên các phương tiện truyền thông cho thấy Coutinho bị gán vào thương vụ chuyển nhượng Neymar với PSG.

Trong một cuộc phỏng vấn riêng với RMC Sport, Kia Joorabchian tuyên bố Andre Cury, trưởng đội tuyển trạch của Barcelona ở khu vực Nam Mỹ, đang bí mật cố gắng sắp xếp một vụ hoán đổi cho Neymar với PSG, trong đó có Coutinho như một phần của thỏa thuận. “Chủ tịch [Bartomeu] rất rõ ràng: ông ấy không có ý định bán Coutinho cho bất kỳ câu lạc bộ nào”, Joorabchian nói với RMC Sport.

VT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here