Công ty môi giới Nhật Bản mạo nhận môi giới cho Công Phượng

0
120

Một thông tin khá bất ngờ khi Công Phượng và Xuân Trường nằm trong danh sách khách hàng của công ty môi giới Jeb Entertainment từ Nhật Bản. Điều đáng nói là cả hai đều không hề hay biết đến sự tồn tại của công ty này.

Công Phượng đã chính thức trở thành tân binh của CLB Sint-Truidense V.V khi chân sút của Việt Nam đã chính thức lên đường sang Bỉ vào sáng nay. Mới đây trên trang chuyển nhượng hàng đầu Transfermarkt bất ngờ thay đổi công ty đại diện của Công Phượng cũng như Xuân Trường. Cụ thể, cả hai cầu thủ này đều thuộc khách hàng nước ngoài đến từ công ty Jeb Entertainment.


Thực chất đây là thông tin mạo nhận sai sự thật. Công ty Công ty do Lee làm chủ mới thực sự là đơn vị đưa Công Phượng sang Bỉ và Xuân Trường đến Thái Lan. Nói về thông tin này, Lee khẳng định : “Tôi không biết đơn vị này, và thông tin họ cung cấp là giả mạo”.


Sau thương vụ với đội bóng Bỉ, công ty này đang tập trung vào đàm phán với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về hợp đồng của HLV Park Hang-seo. Lee thừa nhận chiến lược gia người Hàn là hợp đồng quan trọng của đơn vị này, nên phải trực tiếp làm việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here