Cô vợ bốc lửa của “thiên tài” Stephen Curry

0
92

Stephen Curry là một trong những ngôi sao hàng đầu của NBA và là tay ném xuất sắc bậc nhất lịch sử giải đấu. Bên cạnh sự nghiệp bóng rổ đỉnh cao, Stephen Curry còn khiến CĐV và  các đồng nghiệp ghen tỵ bởi cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc bên cô vợ Ayesha Curry.

Siêu sao bóng rổ đang khoác áo Golden State Warriors đã chinh phục được vô số danh hiệu cao quý và có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Không như nhiều ngôi sao khác, anh lại có đời sống bên ngoài khá êm đềm, ít tai tiếng.

Anh quen với bạn gái Ayesha từ thuở còn niên thiếu. Ayesha chia sẻ cô là người bị “cảm nắng” trước tiên sau khi biết được Curry là người đồng hương và giữa 2 người có nhiều sở thích chung. Thời điểm mới hẹn hò, Curry tổi và Ayesha kém anh 1 tuổi. Cả hai đã hẹn hò với nhau trong vòng 8 năm, trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc trước khi tiến hành hôn lễ.

Ayesha Curry không quá nổi trội ở mặt nhan sắc và hình thể giống như đa số các nàng WAGS ở NBA. Song điểm thu hút của cô khiến ngôi sao tài năng Stenphen Curry say đắm chính bởi tính cách hòa hợp. Đặc biệt, Ayesha là mẫu người của gia đình và luôn yêu thương chồng hết mực. Ayesha đã được nhận vào chương trình Arts York ở Canada và tham gia một vài vai khách mời trong series “Hannah Montana” và “Good Luck Charlie” của kênh Disney Channel.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here