Chanathip tự tin Thái Lan sẽ hạ Malaysia

0
305

Phát biểu trước trận đấu với Malaysia, tiền vệ Chanathip cho biết những số liệu thống kê gần đây không nói lên nhiều điều. Ngôi sao sáng nhất của Thái Lan cũng tin rằng đội tuyển sẽ đánh bại Malaysia để giữ vững ngôi đầu tại bảng G.

Thái Lan sẽ làm khách trên sân của Malaysia ở trận đấu đêm nay tại vòng loại World Cup 2022. Đây chắc chắn là một trận đấu khó khăn khi Thái Lan phải đối mặt với sức ép rất lớn từ người hâm mộ Malaysia. Không những vậy, lịch sử làm khách tại đây của Thái Lan gần đây không tốt. Cụ thể, Thái Lan hòa 1 và thua 1 trong 2 trận gần nhất làm khách tại đây. Gần nhất tại AFF Cup 2018, Malaysia cầm hòa Thái Lan 0-0 trên sân nhà trước khi có tỷ số 2-2 ở lượt về và giành quyền vào Chung kết với đội tuyển Việt Nam.

Tuy vậy chia sẻ trước trận đấu này, tiền vệ Chanathip cho biết anh không quan tâm nhiều đến số liệu thống kê gần đây : “Tôi không thể nói kết quả sẽ ra sao, nhưng chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Chúng tôi sẽ không bất cẩn và sẽ làm hết sức mình như huấn luyện viên nói. Số liệu thống kê gần đây không quan trọng bằng phong độ hiện tại “.

Nếu tiếp tục đánh bại Malaysia ở lượt trận này, Thái Lan nhiều khả năng sẽ giữ được ngôi đầu. Sau trận đấu này, Thái Lan sẽ hành quân đến Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here