Cầu thủ bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ thừa nhận giết con trai 5 tuổi

0
216

Trong một diễn biến mới đây, cầu thủ Cevher Toktas đã đến đồn cảnh sát để tự thú vì hành động giết người con trai 5 tuổi của mình.

Cevher Toktas mới đây đã thừa nhận tự tay giết chết con trai chỉ sau 11 ngày, khi chính phủ tuyên bố cháu bé qua đời vì nguyên nhân tự nhiên. Các báo cáo ở Thổ Nhĩ Kỳ cho biết Toktas đã tự đầu thú tại Sở cảnh sát Carsi và đưa ra một tuyên bố trong đó ông nói rằng ông chưa bao giờ yêu con trai mình và đã giết chết ông trong bệnh viện.

Cụ thể, Cevher Toktas cho biết : “Khi con trai tôi đang nằm ngửa, tôi đã ấn gối lên mặt nó và giữ chặt 15 phút. Nó đã chống cự được một lúc. Khi nó nằm im, tôi bỏ gối ra và gọi cho bác sĩ để họ không nghi ngờ gì. Tôi chưa bao giờ cảm thấy yêu mến nó. Tôi không hiểu tại sao, nhưng tôi không muốn có nó trên cuộc đời này. Lý do duy nhất khiến tôi xuống tay là tôi không thích nó. Tôi không có vấn đề gì về thần kinh.”

Theo truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ, Cevher Toktas đã lập tức bị bắt giữ và truy tố tội danh giết người. Tuy nhiên theo luật pháp nước sở tại, hắn chỉ phải đối mặt với mức án cao nhất là tù chung thân. Toktas nói rằng anh ta cảm thấy hối hận về hành động của mình. Hiện, Cevher Toktas đã bị bắt giữ và đang chờ xét xử, trong khi cơ thể của con trai anh ta đã được đưa lên để khám nghiệm lại tử thi. Vài ngày trước khi thừa nhận giết chết con trai mình, Toktas đã đăng một bức ảnh về mộ của Kasim trên trang Facebook của mình , với chú thích: “Đừng phụ thuộc vào thế giới.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here