“Bóng hồng” từng hẹn hò cùng chân sút lừng danh đội tuyển Mỹ

0
79

Landon Donovan là một trong những chân sút lừng danh của bóng đá Mỹ. Trong quá khứ, chân sút này từng có thời gian hẹn hò cùng người đẹp Bianca Haase. Cô là một trong những diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Mỹ.

Bianca Haase là một diễn viên nổi tiếng của Mỹ khi xuất hiện trong một số bộ phim nổi tiếng như Hot Tub Time Machine 2 (2015), Life in Pieces (2015) và LA to Vegas (2018). Hiện tại, giá trị ròng ước tính của cô khoảng 800 nghìn đô la nhờ số tiền kiếm được khi làm diễn viên.

Ngoài ra, cô ấy khá nổi tiếng trên Instagram và nó cũng đóng một phần quan trọng để tăng thêm giá trị ròng của cô ấy khi có thể kiếm từ 148,5 – $ 247,5 cho mỗi bài đăng quảng cáo.

 Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Biance còn thu về một khoản tiền kha khá từ một số giao dịch chứng thực thương hiệu, quảng cáo thương mại và quảng cáo trên TV. Đến bây giờ, cô khá hài lòng với thu nhập của mình và cô sống một cuộc sống xa hoa với các thành viên trong gia đình.

Trong quá khứ, Bianca Haase từng có thời gian hẹn hò cùng chân sút lừng danh của đội tuyển Mỹ là Landon Donovan. Tuy nhiên, cả hai đã chia tay nhau từ khá lâu. Kể từ năm 2018, Bianca Haase đã công khai hẹn hò cùng một diễn viên, nhà sản xuất phim nổi tiếng người Mỹ Brock O’Hurn.

Trong quá khứ, cô từng học tại trường trung học Saguaro và sau đó gia nhập Đại học Nam California nơi cô lấy bằng Cử nhân về Truyền thông doanh nghiệp / doanh nghiệp vào năm 2011. Với số đo 3 vòng rất chuẩn 34-24-33, cô được rất nhiều người chú ý trong những lần xuất hiện.

Cùng điểm qua một số hình ảnh nóng bỏng của nữ diễn viên nổi tiếng này :

Xem thêm: https://www.instagram.com/p/xpGbtTzGRU/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here