Bồ cũ của Ronaldo vẫn nóng bỏng đến từng centimet

0
40

Mặc dù chuyện tình giữa Cristiano Ronaldo và Irina Shayk đã tan vỡ từ lâu nhưng đến nay cô siêu mẫu người Nga vẫn được nhiều người dõi theo. Nhất là những bức hình cô đăng tải nhận được lượt like khủng từ cộng đồng mạng. 

Mối tình giữa Ronaldo và Shayk chớm nở vào năm 2010. Cả hai đã cùng nhau tham gia nhiều sự kiện quan trọng và ngập tràn hạnh phúc bên nhau. Thậm chí, siêu mẫu người Nga quan tâm, chăm sóc cho con riêng của Ronaldo vô cùng tận tình.

Trong lần lên bục nhận Quả bóng vàng năm 2013, siêu sao người Bồ Đào Nha đã gọi Shayk là “vợ”. Điều này làm công chúng nghĩ ngay đến một đám cưới tuyệt vời của cả hai. Thế nhưng đến cuối cùng, siêu mẫu 29 tuổi vẫn không thể đi cùng chàng trai người Bồ Đào Nha đến cuối con đường. Cả hai chính thức đường ai nấy đi vào năm 2015.

Sau khi chia tay Irina Shayk, Ronaldo không màng đến chuyện yêu đương trong suốt 2 năm. Tuy nhiên, điều gì đến cũng đến, Georgina Rodriguez bước vào cuộc đời của tiền đạo 35 tuổi và hiện nay hai người sống cùng nhau hạnh phúc bên cạnh những đứa con.

Về phía Irina Shayk, sau khi chia tay Ronaldo, cô nàng công khai hẹn hò với diễn viên điển trai Bradley Cooper vào năm 2017. Đáng tiếc dù có với nhau một cô con gái xinh xắn nhưng cả hai cũng đường ai nấy đi và Shayk đang làm mẹ đơn thân.

Mặc dù sở hữu khuôn mặt và thân hình vạn người mê, không khó để tìm kiếm bạn trai mới nhưng Shayk vẫn đang quyết định ở vậy để nuôi con. Cô nàng cũng thường xuyên đăng những bức ảnh nóng bỏng của mình lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Xem thêm trên trang cá nhân:

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here