Bất chấp bão đổ bộ, trận đấu của U22 Việt Nam vẫn diễn ra bình thường

0
317

Mặc dù Philippines đang chuẩn bị đón ảnh hưởng lớn bởi cơn bão mang tên Kammuri, nhưng trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore vẫn sẽ diễn ra đúng kế hoạch vào lúc 19h00.

Vào rạng sáng nay (03/12), cơn bão Kammuri đã chính thức đổ bộ vào đảo chính Luzon của Philippines. Với những ảnh hưởng của cơn bão, thành phiis Manila đã xuất hiện mưa lớn. CHính vì vậy BTC đã quyết định tạm hoãn một số bộ môn như bóng chuyền bãi biển, canoe/kayak, lướt sóng, chèo thuyền/lướt ván buồn, 5 môn thể thao phối hợp…

Chắc chắn với thời tiết mưa lớn kèm gió sẽ ảnh hưởng đến bộ môn bóng đá. Tuy nhiên đến lúc này vẫn chưa có một thông báo nào về việc hoãn trận đấu đêm nay giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore. Nên nhớ thời điểm trận đấu của U22 Việt Nam diễn ra cũng rơi vào đúng thời điểm cơn bão Kammuri đổ bộ vào Manila.

Trừ trường hợp bất khả kháng, BTC SEA Games 30 sẽ không hoãn các trận đấu bóng đá bởi đây là môn thể thao kéo dài, đã được sắp lịch kĩ càng. Nếu hoãn các trận đấu của bảng B hôm nay, lịch thi đấu sẽ phải thay đổi rất lớn. Nếu trận đấu được diễn ra, các cầu thủ cần hết sức cẩn trọng, đặc biệt là vị trí gác đền. Bởi trong điều kiện sân trơn bóng ướt, các thủ môn rất dễ mắc sai lầm. Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng đang yêu cầu các cầu thủ đi giày đinh tròn để đối phó với khả năng sân ngập nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here