Bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Gareth Bale và Real đang rạn nứt

0
197

Trong một phát biểu mới đây, ngôi sao người Xứ Wales cho biết anh cảm thấy hứng thú hơn khi thi đấu cho đội tuyển. Điều này càng khiến cho những thông tin về mối quan hệ giữa Gareth Bale và Real Madrid rạn nứt thêm có cơ sở.

Gareth Bale đã không thi đấu cho Real kể từ khi anh trở về từ ĐTQG vào hồi tháng 10. Khi đó, xuất hiện những tin tức cho rằng mối quan hệ giữa Gareth Bale và Real Madrid đi xuống trầm trọng. Mới đây trước trận đấu với Azerbaijan, cựu tiền vệ của Tottenham chia sẻ rằng anh thích thi đấu cho đội tuyển Xứ Wales hơn là Real Madrid.

Cụ thể, Gareth Bale cho biết : “Tôi chắc chắn cảm thấy phấn khích hơn khi đá cho xứ Wales. Tôi đã ở với hầu hết các cầu thủ lớn tuổi kể từ khi chúng tôi chơi ở cấp độ U17. Nó giống như chơi bóng với những người bạn trong công viên vào Chủ nhật. Đó là điều bình thường. Ở xứ Wales, tôi đang nói ngôn ngữ của mình và cảm thấy thoải mái hơn. Nhưng nó không thay đổi những gì tôi làm trên sân. Tôi luôn luôn cống hiến 100% trên sân dù tôi đang ở đâu, đó là điều tôi luôn cố gắng làm”.

Hiện tại tương lai của Gareth Bale thực sự là một dấu hỏi lớn. Khá nhiều đội bóng lớn trong thời gian qua như MU, Arsenal đánh tiếng muốn chiêu mộ Bale. Nhưng rõ ràng để sở hữu ngôi sao người xứ Wales, các đội bóng phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ ở thời điểm hiện tại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here