Bạn gái tin đồn của Harry Winks lại gây nóng ran vì ảnh cực sexy

0
49

Rosie Williams – người tình tin đồn của hậu vệ Harry Winks liên tiếp khiến bao trái tim bị thiêu đốt vì quá bốc lửa qua những tấm hình khoe thân quá đà của mình. 

Sự nghiệp của hậu vệ Harry Winks đang bay cao như diều gặp gió tại Tottenham. Và câu chuyện tình yêu bên ngoài sân cỏ của ngôi sao 24 tuổi này được giới báo chí không ngừng tăm tia. Được biết, ngoài Rosie Williams thì các tay săn tin, ảnh chưa được tìm thấy bóng hồng nào khác vây quanh anh chàng này gần đây.

Chuyện hẹn hò giữa Harry Winks và Rosie Williams được biết đến hai năm qua khi cánh phóng viên bắt gặp cặp đôi đi cùng nhau tại một khách sạn ở London. Dù vậy, cả hai chưa ai lên tiếng xác nhận mối quan hệ yêu đương giữa hai người. Song điều mà người ta thấy được là Harry Winks càng chơi càng hay tại Tottenham còn Rosie Williams càng ngày lại càng nổi tiếng.

Nói về Rosie Williams, người đẹp năm nay 28 tuổi, là nữ luật sư của chương trình truyền hình thực tế Love Island (tạm dịch là Hòn đảo tình yêu). Không chỉ nổi tiếng nhờ tài năng, Rosie Williams còn “nổi như cồn” sau khi dính tin đồn hẹn hò với sao trẻ Tottenham và đặc biệt là mốt ăn mặc hở bạo khoe thân hình cực kỳ quyến rũ của mình. Dưới đây, hãy cùng điểm qua những bức ảnh sexy cực độ gần đây nhất mà người đẹp này đăng tải trên trang Instagram cá nhân có 796 ngàn người theo dõi của mình.

Xem thêm trên trang cá nhân:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here