Ashley Cole bị nhóm cướp tấn công tại nhà

0
119

Theo tiết lộ từ The Sun mới đây, Ashley Cole đã bị một nhóm cướp tấn công tại nhà và lấy đi một số trang sức có giá trị cao. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra sau khi căn biệt thự của Ashley Cole bị tấn công.

Cụ thể, căn biệt thự của Ashley Cole với bạn gái Sharon Canu đã bị tấn công bởi những tên cướp đeo mặt nạ. Nhóm cướp đã đột nhập vào căn biệt thự qua cửa sau. Một số nguồn tin thâm chí cho biết Cole có thể bị đe dọa và trói vào ghế. Trong khi đó, nhiều tờ báo Anh cho rằng đây là trải nghiệm kinh hoàng đối với Cole. Những tên cướp rất chuyên nghiệp và đã lên kế hoạch, có sự chuẩn bị từ trước. Họ đã nhắm vào mục tiêu Ashley Cole từ trước đó. Hiện tại, phía cảnh sát vẫn đang truy lùng băng đảng thực hiện. Một số đồ trang sức có giá trị cao đã bị đánh cắp.

Một số hàng xóm của Ashley Cole thừa nhận phía cảnh sát đang thẩm vấn nhiều người trong số họ về vụ cướp. Ashley Cole là một trong những cầu thủ gắn bó lâu dài nhất với CLB Chelsea và đã có 8 danh hiệu lớn cùng the Blues, trở thành một trong những hậu vệ xuất sắc nhất lịch sử CLB, Cole đã từ giã sự nghiệp thi đấu 20 năm vào mùa hè vừa qua. Bộ sưu tập cá nhân của anh có 13 huy chương vô địch, với 7 FA Cup, và 107 lần khoác áo tuyển Anh.

Hiện tại, anh đã giữ vai trò là HLV đội U15 Chelsea, Cole sẽ làm việc với thế hệ tài năng trẻ mới của CLB. Anh vừa giúp đội U15 giành chức vô địch Premier League cho lứa tuổi này. Với Cole, đây chỉ mới là bắt đầu cho hành trình dài phía trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here