Ana Ivanovic – bà xã của tiền vệ Bastian Schweinsteiger

0
50

Trong một chia sẻ trước đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump từng tuyên bố người đẹp Ana Ivanovic là Wags xinh nhất mà ông từng thấy.

Ana Ivanovic sinh ngày 6 tháng 11 năm 1987 tại Beograd, là một cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp của Serbia. Cô từng xếp thứ 1 thế giới năm 2008. Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2003, Ivanovic đã giành được 15 danh hiệu vô địch WTA Tour đánh đơn, trong đó có một danh hiệu Grand Slam nội dung đơn nữ. Tháng 6 năm 2011, cô được tạp chí Time bình chọn là một trong 30 huyền thoại quần vợt nữ và nằm trong danh sách 100 tay vợt xuất sắc nhất từ trước tới nay bởi Matthew. Cô tuyên bố giải nghệ vào ngày 28 tháng 12 năm 2016.


Cô cũng từng xuất hiện trên một số tạp chí quốc tế như FHM (Đức, Anh, Úc), Vanity Fair (Tây Ban Nha), Cosmopolitan (Serbia), Vanidades (Mexico), Grazia (Serbia), The Best Shop (Serbia), Sports Illustrated (Nam Phi),…

Năm 2013, Ivanovic từng hẹn hò một thời gian ngắn với cầu thủ bóng rổ Serbia Ivan Paunić. Trước đó cô đã chia tay với cầu thủ đánh Golf Adam Scott sau 2 năm chung sống. Tháng 9, 2014 người ta đã gặp cô nắm tay với thủ quân của Đội tuyển bóng đá quốc gia Đức Bastian Schweinsteiger ở New York và sau đó ở nhiều nơi khác.

Cùng điểm lại một số hình ảnh nóng bỏng của Ana Ivanovic:

Xem thêm trên trang cá nhân:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here